Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp: Lời chia tay gây sốc

Thứ Bảy, ngày 01/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Cô đã toàn tâm toàn ý trong gần 3 năm cuộc đời cho người bạn trai mà cô nghĩ là định mệnh của đời mình, đã đeo chiếc nhẫn với lời hứa kết hôn của anh, đã có thai và phá thai với anh. Vậy nên, khi nhận được lời chia tay, cô đã vô cùng choáng váng.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chỉ ba tháng sau cuộc hẹn đầu, Brenda Delgado đã chuyển tới sống chung với Ricky Paniagua tại căn hộ của anh. Trong gần 30 tháng, tình cảm hai người tiến triển đến mức Ricky đã trao nhẫn hẹn ước cho Brenda. Kể cả khi Ricky nói lời chia tay Brenda sau đó, cô vẫn luôn tin bạn trai sẽ nối lại tình cảm với mình. Nhưng hy vọng ấy tan vỡ khi cô gái khác xuất hiện. Và bi kịch cũng từ đó cũng bắt đầu.

Trai tài gái sắc

Brenda Delgado sinh ra trong một gia đình ở miền trung Mexico. Năm 1982, ông Luis - bố của Brenda và là một công nhân nhà máy quyết định đưa cả gia đình tới “miền đất hứa” Dallas (bang Texas, Mỹ), nơi mà ông gọi là thành phố của cơ hội.

Ở Dallas, họ sống trong một ngôi nhà khiêm tốn ở khu thu nhập thấp. Ông Luis kiếm được một công việc thuộc lĩnh vực xây dựng, vợ ông làm trong một bưu điện. Brenda là con thứ hai trong số năm người con của họ và là con gái duy nhất.

Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp: Lời chia tay gây sốc - 1

Brenda Delgado là một cô gái xinh đẹp, dễ thương

Từ nhỏ Brenda đã luôn là một học sinh xuất sắc, được thầy cô yêu quý. Sau giờ học, cô làm việc bán thời gian tại một cửa hàng hoa và làm nhân viên phục vụ.

Khi Brenda tốt nghiệp trung học vào năm 2000, cô muốn theo học trường y. Nhưng vì cha mẹ cô không đủ khả năng trả học phí, Brenda đành từ bỏ ước mơ và nhận công việc trợ lý nha khoa.

Brenda có dáng người nhỏ nhắn, với đôi mắt màu hạnh nhân và mái tóc nâu vàng dày xõa xuống vai. Mọi người đều nhận xét Brenda là cô gái xinh đẹp và dễ thương, hòa đồng. Có rất nhiều chàng trai quan tâm đến Brenda. Anh trai của Brenda cho biết em gái mình rất chọn lọc người để hẹn hò và luôn thể hiện sự nghiêm túc của mình.

Brenda cuối cùng cũng gặp được người đàn ông mà cô tin là định mệnh của đời mình qua một ứng dụng hẹn hò.

Đó là Ricky Paniagua, một bác sĩ điển trai 38 tuổi, từng tốt nghiệp trường y danh tiếng Stanford. Anh đã đến Dallas vào năm 2011 để hoàn thành chương trình về da liễu tại Đại học Texas. Ricky có tính cách trầm lặng, sống nội tâm và một phong thái được các bệnh nhân mô tả là “không ai sánh kịp”.

Thời điểm đó, Ricky đã ly hôn người vợ đầu. Tuy được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ nhưng ở Brenda, có điều gì đó khiến anh tò mò. Họ bắt đầu hẹn hò.

Lời chia tay gây sốc

Ba tháng sau, vào tháng 11/2012, Brenda chuyển đến sống cùng Ricky trong căn hộ của anh. Brenda đưa Ricky về nhà giới thiệu với gia đình. Những tháng sau đó, mối quan hệ càng trở nên nảy nở. Brenda nói với mọi người rằng cô yêu anh bằng cả trái tim mình và không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có Ricky.

Vào tháng 6/2013, Brenda có thai. Sau khi nói chuyện với Ricky, cô quyết định bỏ cái thai này. Brenda không nói gì với gia đình về việc này, nhưng trên ứng dụng ghi chú trong điện thoại của cô mà các thám tử tìm thấy sau này, cô đã viết rằng mình cảm thấy đau khổ như thế nào. Tuy nhiên, Brenda cũng thề rằng một ngày nào đó cô và Ricky sẽ lại có những đứa con chung.

Vào mùa thu năm 2013, Brenda ghi danh vào trường Cao đẳng Sanford-Brown với chuyên ngành nha khoa. Trong gần 30 tháng, tình cảm hai người tiến triển đến mức Ricky trao nhẫn hẹn ước cho Brenda. Cô đưa Ricky về quê nhà Mexico thăm họ hàng. Cô cũng nhận công việc trợ lý nha khoa vào cuối tuần để có thêm tài chính cho tương lai. Một đám cưới tưởng chừng sẽ diễn ra không lâu nữa.

Nhưng rồi vào một ngày, Brenda đến lớp học trong nước mắt. Cô nói với một người bạn cùng lớp rằng Ricky muốn chia tay và đã đề nghị cô chuyển ra ngoài. Điều này đã khiến Brenda vô cùng sốc. Cô đã dành gần 3 năm cuộc đời mình cho Ricky, đã đeo chiếc nhẫn với lời hứa kết hôn, có thai và phá thai với anh.

(Còn nữa)

------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp vào 4h00 ngày 2/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-tu-moi-tinh-vien-man-cua-nu-nha-si-xinh-dep-loi-chia-tay-gay-soc-50202...

“Cuồng yêu” người phụ nữ đáng tuổi mẹ, trai trẻ làm điều độc ác

Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng nam thanh niên 25 tuổi vẫn quyết tâm theo đuổi nữ đồng nghiệp của mình. Và khi bị...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Texasmonthly) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp
Báo lỗi nội dung