Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp: Cơn ghen mù quáng

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Khi biết mối quan hệ tình cảm của bạn trai cũ với người yêu mới của anh tiến triển, nghi phạm bắt đầu suy sụp, ghen tức.

Chỉ ba tháng sau cuộc hẹn đầu, Brenda Delgado đã chuyển tới sống chung với Ricky Paniagua tại căn hộ của anh. Trong gần 30 tháng, tình cảm hai người tiến triển đến mức Ricky đã trao nhẫn hẹn ước cho Brenda. Kể cả khi Ricky nói lời chia tay Brenda sau đó, cô vẫn luôn tin bạn trai sẽ nối lại tình cảm với mình. Nhưng hy vọng ấy tan vỡ khi cô gái khác xuất hiện. Và bi kịch cũng từ đó cũng bắt đầu.

Cuộc thẩm vấn thất bại

Dựa vào những chứng cứ thu được, cảnh sát đưa Brenda Delgado vào danh sách nghi phạm liên quan tới cái chết của nữ nha sĩ Kendra Hatcher. Brenda lập tức được triệu tập tới đồn cảnh sát.

Hơn hai tiếng trong phòng thẩm vấn, Brenda kể câu chuyện hoàn toàn khác với thực tế. Cô nói giữa mình với bạn trai cũ Ricky Paniagua không phải mối quan hệ nghiêm túc nên cũng không buồn khi chia tay. Brenda nói chưa từng nghe tên bạn gái mới của Ricky và không biết mặt đối phương.

Brenda kể sáng hôm ấy được bạn là Crystal Cortes chở tới thư viện, tới tối thì được Crystal tới đón ở cửa hàng ăn. Từ trong ví, cô ta rút ra tờ hóa đơn được gập gọn để chứng minh mình ở cửa hàng ăn tại thời điểm vụ án mạng xảy ra.

Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp: Cơn ghen mù quáng - 1

Những hình ảnh hạnh phúc của Ricky Paniagua và bạn gái mới càng khiến Brenda Delgado ghen tức.

Trước sự tra hỏi, Brenda vẫn giữ được sự bình tĩnh lạ thường, thậm chí còn nói thích chiếc vòng tay điều tra viên đang đeo và ở nhà cũng có cái tương tự. Điều này khiến điều tra viên bị bất ngờ vì người bình thường khi bị triệu tập sẽ khá khép kín, không chủ động bắt chuyện như Brenda. Ngoài ra theo điều tra viên, khi tới những câu hỏi khó, Brenda thường tìm cách đánh lạc hướng cuộc thẩm vấn.

Sau đó, điều tra viên quyết định thay đổi chiến thuật, mềm mỏng với Brenda. "Tôi từng thất tình, tôi biết cảm giác ấy. Tôi hiểu cảm giác ao ước một thứ gì đó mà mình không thể với tới được", điều tra viên nói.

"Tôi không nghĩ cô là người xấu, nhưng cô đã bị chà đạp. Cô cảm thấy bị tổn thương và không còn lựa chọn nào khác. Mỗi người đều có điểm bùng nổ, và tôi nghĩ cô đã chạm tới ngưỡng chịu đựng của mình", điều tra viên tiếp tục.

Tưởng rằng những lời tâm tình này sẽ có kết quả nhưng Brenda vẫn im lặng. Điều tra viên chỉ có thể tạm giam Brenda về hành vi không nộp phạt vé phạt giao thông. Brenda mau chóng nộp phạt và được trả tự do.

Tình yêu ám ảnh

Không thể khai thác thông tin từ Brenda, cảnh sát chuyển hướng sang Crystal, người bạn trong lời khai trước của Brenda.

Trái với Brenda, Crystal dường như có sự lo lắng. Lời khai của Crystal nhiều lần thay đổi khi bị hỏi về chiếc xe Jeep tại hiện trường vụ án mạng. Cuối cùng, sau những câu hỏi của điều tra viên, Crystal cũng quyết định kể hết mọi chuyện.

Trên thực tế, khi mối quan hệ giữa Kendra và Ricky nảy nở cũng là lúc Brenda bắt đầu suy sụp, ghen tức. Cô đã dành tất cả tình yêu của mình cho Ricky nhưng giờ đây đã bị thay thế bởi một người phụ nữ khác.

Vì tài khoản Facebook của Kendra luôn để chế độ công khai nên Brenda có thể xem được tất cả các bài đăng. Nhờ đó, Brenda biết rằng Ricky đã cùng Kendra đến những khu nghỉ dưỡng, thực hiện nhiều chuyến du lịch vui vẻ. Ngoại trừ chuyến thăm Mexico để gặp gỡ người thân của Brenda, Ricky chưa bao giờ đưa Brenda đi đâu như vậy.

Khoảng thời gian này, Brenda liên tục nói với bạn bè mình về bạn trai cũ và bạn gái mới của anh, thậm chí còn hỏi họ có biết ai đó có thể giúp cô "làm tổn thương người khác".

Brenda sau đó tiếp cận một người đồng nghiệp cũ tên là Jennifer Escobar. Brenda biết Jennifer đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với bạn trai và rủ Jennifer chuyển đến sống cùng.

Vào đầu tháng 8/2015, Jennifer dọn đến căn hộ của Brenda nhưng nhanh chóng cảm thấy không thoải mái khi Brenda liên tục nói về Ricky và Kendra. Jennifer sau này nói với cảnh sát rằng Brenda cực kỳ bị ám ảnh về chuyện tình cảm của bạn trai cũ. Brenda đề nghị mua cho Jennifer ma túy hoặc thậm chí một chiếc xe hơi nếu cô giúp mình trả thù Ricky và Kendra.

Jennifer cho biết Brenda muốn dùng cây gậy bóng chày để đánh Ricky khiến anh hôn mê và muốn giết Kendra bằng cách đâm cô bằng một ống tiêm chứa đầy ma túy hoặc đánh cô đến chết.

Lời đề nghị này đã khiến Jennifer sợ hãi và phải chuyển ra khỏi căn hộ của Brenda khi mới ở cùng được nửa tháng. Brenda sau đó nhanh chóng chuyển sang tiếp cận bạn của Jennifer là Crystal Cortes - một bà mẹ đơn thân 23 tuổi, người đã đến căn hộ của Brenda vài lần để gặp Jennifer.

Crystal sống với con trai ở một khu nhà dành cho người thu nhập thấp. Thời điểm đó Crystal đang gặp khó khăn về tài chính. Cô kiếm được 11 USD mỗi giờ với công việc lễ tân tại phòng khám nha khoa.

Trong những bữa tối ở nhà hàng do Brenda chi tiền, Crystal chịu khó lắng nghe chuyện thất tình và đồng ý sát hại tình địch của Brenda với thù lao 500 USD. Sau này, khi được hỏi tại sao nhận giết người với số tiền ít ỏi như vậy, Crystal đáp do không có tiền và phải một mình nuôi con.

Đã tìm được người đồng hành, Brenda cùng Crystal bắt đầu lên kế hoạch theo dõi Kendra.

(Còn nữa)

------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp vào 4h00 ngày 5/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-tu-moi-tinh-vien-man-cua-nu-nha-si-xinh-dep-con-ghen-mu-quang-50202145...

Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp: Cái chết bất ngờ

Nữ nha sĩ xinh đẹp bị bắn chết ngay tại bãi đỗ xe của căn hộ nơi cô sống. Các manh mối sau đó đã đưa cảnh sát đến...

Theo Đàm Anh (Theo Texasmonthly) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch từ mối tình viên mãn của nữ nha sĩ xinh đẹp
Báo lỗi nội dung