Bi kịch của thiếu nữ xinh đẹp mắc bẫy “yêu râu xanh”: Cuộc vui định mệnh

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Lần cuối cùng hai người bạn nhìn thấy cô thiếu nữ là lúc cô đang nói chuyện với một người đàn ông lạ mặt vào lúc 1h sáng.

Cô thiếu nữ 18 tuổi Lisa Ann Mather biến mất không dấu vết sau khi lọt vào tầm ngắm của một kẻ hiếp dâm hàng loạt. Phải đến 2 năm sau, người ta mới tìm thấy cô nhưng lúc này chỉ còn là một bộ xương khô.

Bi kịch của thiếu nữ xinh đẹp mắc bẫy “yêu râu xanh”: Cuộc vui định mệnh - 1

Cô thiếu nữ Lisa Ann Mather.

Chuyến đi chơi cuối cùng

Lisa Ann Mather, 18 tuổi, là một trong số nhiều người Los Angeles (Mỹ) trẻ tuổi có thói quen tụ tập với bạn bè để tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp về đêm vào mỗi dịp cuối tuần.

Trong đó, khu Sunset Strip - trung tâm của West Hollywood là nơi cô thường xuyên lui tới để nghe nhạc sống và khiêu vũ trong các câu lạc bộ.

Tối ngày 11/1/1985, Lisa Mather chào tạm biệt mẹ để đi chơi cùng hai người bạn là Aimee Steckler và Anthony O'Farrill. Họ đã hẹn gặp nhau ở khu Sunset Strip.

Khi rời khỏi nhà, cô mặc chiếc áo bằng da bó sát màu tím, váy dài màu đen và khoác ngoài là một chiếc áo khoác đen. Đó cũng là lần cuối cùng mẹ của Lisa nhìn thấy con gái.

Tới điểm hẹn, ba người bạn dự định sẽ có đêm vui vẻ tại một trong các câu lạc bộ tại đây nhưng kế hoạch này bị đổ bể bởi đi đến đâu họ cũng nhận được thông báo chỉ khách từ 21 tuổi trở lên mới được vào bên trong.

Cuối cùng, ba cô gái đành đứng ở vỉa hè, nơi vẫn có thể nghe thấy tiếng nhạc. Một lúc sau, nhóm bạn hòa cùng những người khác đến một công trường xây dựng gần đó, tiếp tục nhảy múa cạnh một chiếc xe tải.

Aimee Steckler và Anthony O'Farrill chỉ kịp nhìn thấy bạn mình lúc đó đang nói chuyện với một người đàn ông lạ có mái tóc dài rồi hòa vào cuộc vui và không để ý gì. Lúc đó là khoảng 1h sáng. Không lâu sau, cảnh sát đến yêu cầu nhóm người đang nhảy nhót này dừng lại và giải tán khỏi đó.

Lúc này, Aimee và Anthony không thấy Lisa đâu. Hai cô gái đi khắp các câu lạc bộ lân cận để tìm bạn. Khi không có kết quả, họ đành trở về với hy vọng Lisa sẽ liên lạc với họ qua điện thoại công cộng.

Chiếc xe bị đánh cắp

Nhưng rồi sáng hôm sau, khi vẫn không thấy bóng dáng của bạn đâu, Aimee và Anthony đã tới nhà tìm Lisa. Lúc này, mẹ của Lisa cũng đang lo lắng khi cả đêm không thấy con về nên quyết định tới trình báo cảnh sát về việc con gái mất tích.

Nhiều ngày trôi qua, gia đình cô thiếu nữ 18 tuổi vẫn không có thêm thông tin gì. Một ngày, mẹ của Lisa nhận được điện thoại từ một người đàn ông nói rằng muốn nói chuyện với con gái mình.

Người đàn ông ở đầu dây bên kia cho biết chiếc xe tải của anh đã bị mất trộm ở Sunset Strip, vào khoảng thời gian Lisa biến mất. Chiếc xe sau đó được tìm thấy và được trả về cho chủ nhân của nó. Kiểm tra bên trong xe, người đàn ông phát hiện tên và số điện thoại của Lisa trên vỏ một hộp diêm. Anh liền gọi tới số điện thoại ghi trên đó với hy vọng tìm ra kẻ đánh cắp xe.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra chiếc xe, nhưng ngoài hộp diêm đó, họ không tìm thấy gì khác.

Nhiều ngày, nhiều tuần và rồi nhiều tháng trôi qua, vụ án lại bế tắc. Cô thiếu nữ 18 tuổi dường như bốc hơi, không để lại chút dấu vết nào. Lúc này, một giả thuyết được đưa ra rằng Lisa có thể đã trở thành con mồi của kẻ giết người, hiếp dâm hàng loạt khét tiếng Richard Ramirez với biệt danh "Kẻ săn bóng đêm".

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 1/10 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cua-thieu-nu-xinh-ep-mac-bay-yeu-rau-xanh-cuoc-vui-inh-menh-a...

Âm mưu tàn độc của gã đàn ông có 5 đời vợ: Cú điện thoại lật tẩy tội ác

Khi bị buộc tội giết vợ cũ, gã đàn ông ngay lập tức đổ lỗi cho người vợ hiện tại cũng là em gái của nạn nhân.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Người đưa tin)
Bi kịch của thiếu nữ xinh đẹp mắc bẫy “yêu râu xanh” Xem thêm
Báo lỗi nội dung