Âm mưu tàn độc của gã đàn ông có 5 đời vợ: Sự thật gây sốc

Không muốn tự mình ra tay sát hại vợ, gã đàn ông đã tìm cách thao túng con gái thực hiện tội ác thay mình.

Vụ án liên quan tới cái chết của người phụ nữ 23 tuổi khép lại với bản án chung thân dành cho Cinnamon Brown - con gái riêng của chồng cô. Tuy nhiên, mẹ của Cinnamon cũng như nhiều người khác đều không tin rằng cô bé 14 tuổi ấy đã gây ra tội ác này.

Âm mưu tàn độc của gã đàn ông có 5 đời vợ: Sự thật gây sốc - 1

David Brown.

Người bố dối trá

Năm 1988, sau 3 năm trong tù, Cinnamon Brown được biết về cuộc sống xa hoa của bố cô - David Brown với người vợ mới Patti. Ngay sau đó, Cinnamon cho biết mình đã chán ngấy cảnh cảnh này trong khi bố ở bên ngoài sống sung sướng. Và Cinnamon quyết định tiết lộ sự thật.

Năm 1983, hai năm trước khi xảy ra vụ án, David bắt đầu nói với con gái Cinnamon và em vợ cũng là người tình bí mật Patti rằng Linda đang âm mưu giết chồng để lấy tiền. Cô là thành viên trong một tổ chức mafia và muốn cướp công ty của anh ta.

Cô bé Cinnamon khuyên bố ly hôn với mẹ kế, song David nói thủ tục pháp lý sẽ rất phức tạp và nếu ly hôn, tài sản sẽ bị chia đôi. Dần dần, David thuyết phục được hai cô gái rằng cách duy nhất là phải loại bỏ kẻ thù của mình. Kế hoạch giết người đã trở thành câu chuyện thường xuyên giữa David, con gái và em vợ.

David mắc nhiều loại bệnh nên nói anh ta quá yếu để có thể tự mình làm việc đó. Anh ta cho rằng Cinnamon ra tay sẽ phù hợp hơn Patti vì chưa thành niên. Người đàn ông này sau đó bắt đầu thao túng con gái, dạy bắn súng và nhờ thủ tiêu vợ.

Cinnamon cho biết, bố mình đã tính toán nhiều cách như đẩy Linda ra khỏi một chiếc xe tải đang đi nhanh hay dùng vật nặng nào đó đập vào đầu cô, thậm chí ném thiết bị dẫn điện vào bồn nước khi Linda đang tắm.

Kế hoạch độc ác

Một đêm, David tới đánh thức Cinnamon và Patti khi họ đang ngủ. “Dậy đi các cô gái. Chúng ta phải làm điều đó vào đêm nay”, David thì thầm. Người đàn ông sau đó đưa cho Cinnamon những viên thuốc ngủ và bảo con uống. Anh ta còn ép con viết thư tuyệt mệnh nhằm tạo hiện trường như một vụ tự tử.

David sau đó nói với Cinnamon rằng Patti sẽ giải thích cách thực hiện vụ giết người. Anh ta rời khỏi nhà trong khi Patti lên đạn và đưa khẩu súng cho Cinnamon. Patti nói Cinnamon đi vào phòng ngủ của Linda rồi bắn cô.

Tiếng súng đầu tiên vang lên nhằm thẳng vào người phụ nữ đang ngủ say dưới tấm chăn màu xanh lam.  Tuy nhiên, phát súng ấy đã không giết chết được Linda. Tiếng rên rỉ đau đớn phát ra từ phòng ngủ đã khiến Cinnamon phải quay lại và bắn thêm một lần nữa.

Ngay cả khi lời đảm bảo chỉ bị hình phạt nhẹ của bố là không đúng sự thật và phải đối mặt với cả cuộc đời sau song sắt, Cinnamon vẫn bảo vệ bí mật của họ. Nhưng khi cô biết được rằng cha đang sống sung sướng và kết hôn với đồng phạm của mình, Cinnamon quyết định đã đến lúc phải lên tiếng.

Câu chuyện của Cinnamon gây sửng sốt cho điều tra viên Jay Newell. Ông tìm gặp các cảnh sát đã thẩm vấn Cinnamon ngay sau vụ án. Họ nói khi đó cũng suy đoán rằng Cinnamon không hành động một mình, song cô bé đã nhanh chóng thú nhận hành vi giết người và kiên quyết rằng hành động một mình. Giờ đây họ biết Cinnamon làm tất cả chỉ nhằm mục đích bảo vệ cha.

Lúc này, các nhà điều tra quyết định giăng bẫy David.

(Còn nữa)

----------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 29/9 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/am-muu-tan-oc-cua-ga-an-ong-co-5-oi-vo-su-that-gay-soc-a571833.html

Âm mưu tàn độc của gã đàn ông có 5 đời vợ: Những bí mật của người cha

Nhiều người tiếp xúc với cô gái 14 tuổi trong trại giam đều nói không thể tưởng tượng được đứa trẻ hiền lành này lại có thể phạm một tội ác như vậy.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News, Morbidology) (Người đưa tin)
Âm mưu tàn độc của gã đàn ông có 5 đời vợ Xem thêm
Báo lỗi nội dung