Nhà hàng gây tranh cãi khi phục vụ món trứng bạch tuộc sống

Sự kiện: Món ăn kinh dị

Món ăn kỳ lạ này hiện đang gây xôn xao cư dân mạng.

Tako tamago là một món ăn kỳ lạ khiến nhà hàng Koji ở Singapore trở nên nổi tiếng. Về cơ bản món ăn này là một túi trứng màu trắng, kích thước lớn, bên trong có hàng trăm quả trứng bạch tuộc thuôn dài cùng với lớp chất lỏng nhớt.

Ban đầu, phục vụ sẽ bưng ra một túi trứng còn sống, sau đó đun chảy bằng đèn khò để những quả trứng bung ra. Nó được ăn kèm với nước tương, hương vị tương tự như trứng cá hồi.

Nhà hàng gây tranh cãi khi phục vụ món trứng bạch tuộc sống - 1

Nhà hàng Koji cho biết, món trứng bạch tuộc sống này là món ăn theo mùa, chỉ có cho tới giữa tháng 5. Điều này khiến món ăn trở nên phổ biển hơn với những thực khách Singapore muốn tìm kiếm món gì đó khác biệt.

Đại diện của nhà hàng Koji chia sẻ với tạp chí 8Days rằng, những người thử món tako tamago “rất ngạc nhiên trước hương vị của tako tamago và nói nó có vị giống lòng đỏ trứng kem”, đồng thời nói thêm món ăn này “giàu protein, omega-3, vitamin B12, góp phần tạo nên một chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng”.

Nhà hàng gây tranh cãi khi phục vụ món trứng bạch tuộc sống - 2

Tuy nhiên, không phải tất cả những phản hồi về món ăn này đều tích cực. Một số cư dân mạng cho rằng, ăn trứng bạch tuộc sống là sai lầm, không phải thứ nào cũng có thể ăn được.

Được biết, trứng bạch tuộc sống là món ăn phổ biến ở Nhật Bản, đặc biệt ở vùng như Hokkaido, nơi nó có quanh năm.

Nguồn: [Link nguồn]

Màu đen của chiếc bánh mì này không phải do tinh than tre, nó cháy đen tự nhiên và được rất nhiều người yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng (Theo OD) ([Tên nguồn])
Món ăn kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN