Loại rượu ủ trong quan tài ở nghĩa trang gây sốt vào dịp Halloween

Sự kiện: Món ăn kinh dị

Người ta gọi đây là loại rượu vang đỏ “độc ác” nhất thế giới, được ủ trong quan tài tại một nghĩa trang.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại rượu thích hợp để nhâm nhi trong đêm Halloween, không đâu khác ngoài sản phẩm mới nhất của 19 Crimes - loại rượu được ủ trong quan tài đầu tiên trên thế giới. 

Được biết, người ta lấy 100 chai rượu đặt vào quan tài và chôn chúng dưới 1,8m trong nghĩa trang Tower Hamlets ở London, Vương quốc Anh.

Loại rượu ủ trong quan tài ở nghĩa trang gây sốt vào dịp Halloween - 1

Gần đây, những chai rượu này đã được đào lên trước sự chứng kiến ​​​​của một linh mục, nhằm đảm bảo rằng rượu không mang lại vận xui cho người uống. Tuy nhiên, theo các nhà trừ tà và chuyên gia huyền bí Ian Lawman, loại rượu này rất có thể đã bị nguyền rủa.

“Không đời nào tôi thử loại rượu đó. Có điều gì đó bí hiểm khi nó nằm giữa những xác chết sâu 1,8m dưới lòng đất. Các hồn ma có thể thay đổi hình dạng, đi xuyên qua tường và kính. Tôi nghĩ loại rượu này đáng nhẽ nên chôn vùi vĩnh viễn”, một người cho hay.

Loại rượu ủ trong quan tài ở nghĩa trang gây sốt vào dịp Halloween - 2

Công ty sản xuất ra loại rượu này đã mời những người dũng cảm nhất tới thử rượu tại một số địa điểm được chọn trên khắp Vương quốc Anh vào ngày Halloween.

Không rõ nhà sản xuất có kế hoạch bán rộng rãi loại rượu này không nhưng những người đam mê sự huyền bí sẽ trả số tiền lớn chỉ để thêm 1 chai vào bộ sưu tập của họ.

Nguồn: [Link nguồn]

Loại cây trông như quả dứa khổng lồ, sản xuất ra loại rượu hảo hạng nhất TG

Quá trình chưng cất, lên men của loại rượu này rất công phu, vì thế giá thành của nó cũng không rẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo OD) ([Tên nguồn])
Món ăn kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN