Nấu bát canh này dù là ngày lạnh hay nóng cũng đều cực tốt, giúp thanh nhiệt hạ hỏa

Nếu không biết hôm nay mình nên nấu món món canh gì, chị em có thể tham khảo gợi ý này.

Nấu bát canh này dù là ngày lạnh hay nóng cũng đều cực tốt, giúp thanh nhiệt hạ hỏa - 1

Nguyên liệu:

Cải thìa (cải bẹ trắng), chả cá, hành lá, miến, gia vị.

Cách thực hiện:

 Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết.

 Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết.

 Ngâm miến với nước ấm, rửa sạch, vớt ra để ráo.

 Ngâm miến với nước ấm, rửa sạch, vớt ra để ráo.

Sau khi rửa sạch cải thìa và hành lá, cắt khúc để sẵn.

Sau khi rửa sạch cải thìa và hành lá, cắt khúc để sẵn.

 Đổ một ít dầu vào nồi, cho hành lá cắt nhỏ vào xào cho thơm, đổ lượng nước vừa phải vào đun sôi.

 Đổ một ít dầu vào nồi, cho hành lá cắt nhỏ vào xào cho thơm, đổ lượng nước vừa phải vào đun sôi.

 Cho chả cá vào, nấu cho đến khi thấy nổi lên.

 Cho chả cá vào, nấu cho đến khi thấy nổi lên.

 Cho miến vào.

 Cho miến vào.

 Nấu thêm một lúc rồi thêm gia vị, nêm nếm lại cho vừa miệng.

 Nấu thêm một lúc rồi thêm gia vị, nêm nếm lại cho vừa miệng.

 Đảo đều 1 lần nữa rồi tắt bếp.

 Đảo đều 1 lần nữa rồi tắt bếp.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Sử dụng phần “tanh nhất” của con lợn để nấu canh, vừa ngon lại rất bổ dưỡng

Đây có lẽ là bộ phận mà nhiều người ít để ý nhất, nó khá tanh, có mùi nặng nên không được yêu thích. Tuy nhiên, bộ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN