Món siêu bổ não lại ít calo, vị thơm ngon, cách làm rất đơn giản

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Không những mùi vị thơm ngon mà cách bày trí của món ăn này còn khiến người ăn phải xuýt xoa vì độ đẹp mắt của nó.

Món siêu bổ não lại ít calo, vị thơm ngon, cách làm rất đơn giản - 1

Nguyên liệu:

Bí đỏ, 1 miếng sườn heo, 300 gram tỏi, 5 trái ớt, 1 muỗng dầu hào, 1/2 muỗng nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng đường, 1 muỗng bột bắp.

Cách thực hiện:

Ngâm sườn trong nước lạnh, rửa lại nhiều lần.

Ngâm sườn trong nước lạnh, rửa lại nhiều lần.

Làm nước sốt: Cho tỏi băm vào bát, đổ một thìa dầu nóng, thêm muối, tiêu, nước tương, trộn đều.

Làm nước sốt: Cho tỏi băm vào bát, đổ một thìa dầu nóng, thêm muối, tiêu, nước tương, trộn đều.

Cho sườn vào bát, đổ nước sốt vào, thêm 1 muỗng bột bắp, trộn đều, ướp trong 30 phút.

Cho sườn vào bát, đổ nước sốt vào, thêm 1 muỗng bột bắp, trộn đều, ướp trong 30 phút.

Gọt bí và cắt thành từng miếng nhỏ, bày ra đĩa. Cho sườn vào giữa đĩa, hấp cách thủy khoảng 10 phút.

Gọt bí và cắt thành từng miếng nhỏ, bày ra đĩa. Cho sườn vào giữa đĩa, hấp cách thủy khoảng 10 phút.

Rắc hành lá thái nhỏ trước khi dùng.

Rắc hành lá thái nhỏ trước khi dùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm”

Có rất nhiều món ăn chế biến từ thịt nhưng nếu biết kết hợp thêm với các nguyên liệu khác, nó không chỉ ngon miệng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN