Không thể phân biệt nổi các loại bánh giống hệt trái cây thật của Trung Quốc

Chủ Nhật, ngày 30/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cư dân mạng được một phen bất ngờ khi thấy một người mẹ ở Trung Quốc đã làm ra những chiếc bánh giống hệt trái cây chỉ để cho con gái mình ăn.

Chen Yuping là một thợ làm bánh tài năng ở tại tiệm bánh Xinyi Handmade Bakery, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Theo trang Nextshark, Chen lần đầu nảy ra ý tưởng làm những chiếc bánh đầy màu sắc và nghệ thuật này là vì con gái của cô là người rất kén ăn.

Không thể phân biệt nổi các loại bánh giống hệt trái cây thật của Trung Quốc - 1

Nếu không nói đây là bánh thì ít người có thể phân biệt được vì chúng quá giống trái cây thật. Ngoài việc sử dụng bột mì là nguyên liệu chính thì Chen còn thêm nước ép trái cây, rau củ vào. Cô cho rằng việc bổ sung những thành phần này sẽ làm cho những chiếc bánh trở nên thơm ngon và bổ dưỡng hơn.

Không thể phân biệt nổi các loại bánh giống hệt trái cây thật của Trung Quốc - 2

Cô Chen nói thêm: “Nhiều đứa trẻ không thích ăn rau củ nên tôi muốn làm một thứ gì đó để cải thiện sự thèm ăn của chúng, nó cũng phải rất bổ dưỡng”.

Nhiều người ấn tượng với cách sáng tạo của cô Chen, ban đầu họ đầu nghĩ rằng chúng là trái cây cho đến khi nhận ra chúng rất mềm và xốp.

Không thể phân biệt nổi các loại bánh giống hệt trái cây thật của Trung Quốc - 3

Một số người bình luận: “Tôi cảm thấy rất bối rối không nỡ ăn những thứ này”, “Thật là một bà mẹ sáng tạo và tuyệt vời”, “Tôi thực sự muốn ăn cái này”.

Thực đơn toàn côn trùng của chàng trai mê gym

Một thiếu niên người Mỹ tuyên bố rằng chế độ ăn kiêng đặc biệt này đã giúp anh có nhiều năng lượng hơn trong phòng...

Theo Phan Hằng ( Theo Says ) (Dân Việt)
sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội