Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền

Cá hồi nấu kiểu này vừa dậy mùi thơm lại giúp các bạn nhỏ có lười ăn cá đến mấy cũng phải “xiêu lòng”.

Nguyên liệu:

- Khoai tây cắt lát mỏng

- Bơ đun chảy

- Tỏi băm nhỏ

- Mùi tây tươi, cắt nhỏ

- Muối

- Hạt tiêu

- Cá hồi

- Giấy nến hoặc giấy bạc

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng lò ở 180 độ C

Bước 2: Lót giấy nến hoặc giấy bạc dưới khay nướng

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 1

Bước 3: Xếp đều khoai tây lên giấy. Trộn đều bơ, tỏi, mùi tây đã chuẩn bị và rưới một nửa hỗn hợp lên khoai tây. Rắc thêm muối và một chút hạt tiêu.

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 2

Bước 4: Đặt cá hồi lên trên khoai tây, rưới phần hỗn hợp còn lại lên và nêm nếm hương vị cho vừa ăn.

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 3

Bước 5: Gập đôi phần giấy lót khay để phủ kín bề mặt món ăn, cuộn các cạnh giấy lại với nhau để món ăn được đảm bảo nằm gọn trong bọc giấy.

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền - 4

Bước 6: Nướng trong 30 phút và thưởng thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Vây cá hồi chiên tỏi thơm lừng, giòn rụm

Vây cá hồi giòn tan, thơm mùi tỏi, thấm gia vị, ăn cùng cơm hoặc dùng làm đồ nhắm đều ngon. Cách chế biến món này rất đơn giản, ai cũng làm được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thương (Theo Tasty) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN