Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 01:00 AM (GMT+7)

Súp lơ baby thường không được nhiều người thích, nhưng nếu biết cách chế biến, nó cũng sẽ trở thành một món ngon.

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được - 1

Nguyên liệu

500g súp lơ baby, 80g bột mì, 1 quả trứng, 1 thìa cà phê muối, tiêu, dầu ăn.

Cách thực hiện

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được - 3

Cắt bỏ phần cọng già, chỉ để lại phần mềm của súp lơ baby. Ngâm súp lơ baby trong nước muối pha loãng để loại bỏ trứng giun bám bên trong, vớt ra để ráo nước.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được - 4

Cho bột mì, trứng, một chút nước vừa phải, tiêu, muối, đánh liên tục để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được - 5

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được - 6

Làm nóng chảo dầu, gắp từng cọng súp lơ baby nhúng qua bột, cho vào chiên vàng là được.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được - 7

Thành phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-xao-hay-luoc-thu-ngay-mon-sup-lo-chien-gion-ngon-khong-dung-dua-duoc-5020...

Thịt viên ức gà bọc loại hạt siêu dưỡng chất, chiên giòn cho bé hay giảm cân cho mẹ đều rất ngon

Thay vì là bọc với vụn bánh mì thông thường, ức gà bọc với hạt kê sẽ tăng thêm độ dinh dưỡng gấp nhiều lần, rất...

Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Món ngon mỗi ngày
Báo lỗi nội dung