Bánh phô mai chiên giòn cực ngon cho ngày lạnh đầu đông

Sự kiện: Cách làm bánh

Miếng bánh phô mai thơm nức, vỏ giòn vàng ruộm, chấm cùng tương ớt cay nồng sẽ là món ăn vặt tuyệt vời cho ngày đầu đông se lạnh.

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

- 320ml nước ấm

- 1.5g men nở 

- 435g bột mì 

- 25g pho mai bào

- 1 thìa cà phê muối 

- 2 thìa cà phê đường

- 1 thìa cà phê bột nở 

- 2 thìa canh dầu ô liu

- Húng quế

2. Cách làm

- Rắc men nở vào cốc nước ấm. Để riêng trong 5 phút để men nở đều.

- Đổ 375 g bột mì, Parmesan, men nở, muối và đường vào một bát lớn rồi khuấy đều.

- Tráng lòng bát bằng 1 thìa cà phê dầu ô liu. Ủ khoảng 1 giờ đến khi bột nở gấp đôi.

- Rắc một lớp bột mỏng .

- Chia bột thành các phần bằng nhau (khoảng 5cm).

- Nặn thành các hình tròn bằng nhau.

- Dàn đều vỏ bánh và thêm sốt cà chua vào bên trong.

- Thêm phô mai bào, húng quê, rắc thêm chút muối làm nhân bánh.

- Gập đôi lại và gấp phần viền lại.

- Chiên vàng đều 2 mặt bánh.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Hô biến 2 lát sandwich thừa thành bánh pizza thơm ngon chỉ trong chớp mắt

Không có chuẩn bị đế bánh cùng các nguyên liệu đi kèm bạn vẫn có thể làm ra chiếc pizza ngon lành cho con ăn sáng chỉ trong...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Trang (Theo Tasty) ([Tên nguồn])
Cách làm bánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN