Ăn đồ nướng rất ngon nhưng dễ rước tỉ thứ bệnh nếu bạn không biết điều này

Nướng là một trong những cách chế biến thức ăn ngon và hấp dẫn nhất, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đồ nướng sao cho đúng, hạn chế nguy cơ gây ung thư thì không phải ai cũng biết.

1

Nên nướng thịt ở nhiệt độ cao để thịt thơm ngon, giữ tối đa dinh dưỡng?

Nguồn: [Link nguồn]

Thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm này có thể giảm gánh nặng cho tim

Như chúng ta đã biết, tim là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHAN TRANG (Theo WebMD) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN