3 loại rau xanh đậm nam giới nên ăn hằng ngày để bổ thận tráng dương

Những loại rau này rất rẻ tiền, bán đầy ngoài chợ, chị em nên mua về trổ tài nấu cho chồng ăn.

1. Cải bó xôi

Cải bó xôi được ví như siêu thực phẩm, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao, các nguyên tố vi lượng và vitamin rất phong phú. Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, cải bó xôi còn giúp bổ thận dưỡng huyết. Nam giới thường xuyên ăn giúp tăng cường cơ bắp.

3 loại rau xanh đậm nam giới nên ăn hằng ngày để bổ thận tráng dương - 1

Công thức gợi ý: Cải bó xôi xào tỏi

Cải bó xôi rửa sạch, cắt để riêng phần thân và lá. Phi thơm tỏi trong chảo, cho phần thân cải bó xôi vào xào trước 30 giây rồi cho phần lá vào, xào trên lửa lớn, thêm chút hạt nêm là xong.

3. Hẹ

Trong đông y, hẹ có tác dụng ôn trung hạ khí, bổ thận tráng dương, vừa tăng cường sinh lực, vừa có tác dụng trị liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới. Vì thế, hẹ còn được gọi là “thảo mộc cường dương” hay “viagra thực vật”.

3 loại rau xanh đậm nam giới nên ăn hằng ngày để bổ thận tráng dương - 2

Công thức gợi ý: Hẹ xào thịt ba chỉ, ớt ngọt

Thịt ba chỉ cắt miếng nhỏ, ướp với chút gia vị. Hẹ và ớt ngọt rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành tỏi, cho thịt ba chỉ vào xào trước cho chín rồi trút hẹ và ớt ngọt vào sau, thêm gia vị, nêm nếm cho vừa miệng là xong.

4. Hành lá

Hành lá rất giàu dưỡng chất, có tác dụng làm giãn mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu, rất tốt cho tim mạch. Nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, các loại vitamin trong hành lá có thể đảm bảo quá trình tiết hormone bình thường của con người, đồng thời cũng có thể kích thích ham muốn tình dục một cách hiệu quả. Đối với nam giới, họ nên ăn hành lá mỗi ngày hoặc 3 lần/tuần, có thể chế biến thành các món xào hoặc rắc vào canh.

3 loại rau xanh đậm nam giới nên ăn hằng ngày để bổ thận tráng dương - 3

Công thức gợi ý: Hành baro xào thịt bò

Hành baro cắt miếng nhỏ. Thịt bò thái nhỏ, ướp với chút bột bắp và gia vị. Phi thơm tỏi và hành tím, trút thịt bò và hành baro vào cùng lúc, xào một lúc rồi thêm xì dầu, chút đường là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

10 loại trái cây có tác dụng đặc biệt làm tăng chất lượng tinh trùng

Những chất dinh dưỡng trong các loại trái cây này đặc biệt tốt cho việc cải thiện chất lượng tinh trùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Zhihu) ([Tên nguồn])
Thực phẩm tốt cho chuyện ấy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN