4 kiểu cắt trái cây chẳng giống ai, nhìn quả sầu riêng đúng là "thảm họa"

Nhìn những cách cắt sầu riêng, mít, chôm chôm của người nước ngoài, cư dân mạng chỉ biết than trời, thắc mắc tại sao họ không Google cách cắt đúng những loại quả này.

1. Mít thái lát trong siêu thị Mỹ

4 kiểu cắt trái cây chẳng giống ai, nhìn quả sầu riêng đúng là "thảm họa" - 1

Một người phụ nữ Malaysia sống ở Mỹ bỗng nhiên thấy thèm mít và đã đến một siêu thị gần nhà tìm mua. Tuy nhiên, khi cầm khay mít trên tay, cô đã sốc không nói thành lời khi thấy mít được cắt không khác gì dưa hấu. Rõ ràng, khi nhìn thấy những miếng dưa hấu bên cạnh, cô đoán chắc 2 thứ này cùng là một người cắt.

2. Quả "ngoài hành tinh" chôm chôm

4 kiểu cắt trái cây chẳng giống ai, nhìn quả sầu riêng đúng là "thảm họa" - 2

Rất nhiều người Mỹ xem quả chôm chôm như một thứ quả "ngoài hành tinh". Điều đó chưa là gì khi họ có một cách lột vỏ chôm chôm chẳng giống ai. Thay vì dùng miệng hoặc tay, họ sử dụng dao gọt vỏ và caọ sạch lớp gai tua tủa bên ngoài, sau đó mới dùng dao tách làm đôi.

3. Sầu riêng cắt bằng dao

4 kiểu cắt trái cây chẳng giống ai, nhìn quả sầu riêng đúng là "thảm họa" - 3

Một tài khoản ở Hàn Quốc đã đăng video chi tiết cách bổ sầu riêng như thế nào. Thế nhưng, ai cũng choáng khi thấy người này mang găng tay rồi dùng dao bổ đôi sầu riêng ra, sau đó cắt thành từng múi nhỏ. Nhìn miếng sầu riêng được lấy ra nát tươm và dính nhựa, ai nấy cũng đều "tức" thay. Cách cắt này không khác gì với việc cắt trái cây thông thường. Nhiều cư dân mạng đoán rằng có lẽ đây là lần đầu tiên người này nhìn thấy quả sầu riêng.

4. Sầu riêng gọt vỏ bằng dao

4 kiểu cắt trái cây chẳng giống ai, nhìn quả sầu riêng đúng là "thảm họa" - 5

Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia tiêu thụ sầu riêng, thế nhưng tại đây cũng có một số người chỉ giỏi ăn nhưng không giỏi cắt. Điển hình là bức ảnh được chia sẻ trên trang Weibo khiến ai cũng sốc không nên lời. Nhìn quả sầu riêng được gọt nhẵn, thậm chí là phân chia rõ ràng 1 bên là gai nhọn, 1 bên là lớp vỏ trắng. Nhiều cư dân mạng nói rằng không biết người này là rảnh rỗi quá hay là không biết cách bổ sầu riêng thật.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/4-kieu-cat-trai-cay-chang-giong-ai-cua-nguoi-nuoc-ngoai-nhin-sau-rieng-d...

Những loại trái cây độc dị nhưng người giàu Trung Quốc lại không tiếc tiền mua

Những loại trái cây này không chỉ có hình dáng đặc biệt mà mùi vị của nó cũng gây nhiều tranh cãi.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Tổng hợp) (Báo GT)
Những món ăn hot trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung