Chai nước uống có giá đắt hơn cả siêu xe

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 13:32 PM (GMT+7)

Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho một chai nước lọc? Nước đóng chai tại cửa hàng tạp hóa thông thường chỉ là một vài đồng, nhưng có những người sẵn sàng trả mức giá “phi lý” chỉ để mua một chai nước nhỏ bé.

Sự kiện: Kinh Doanh

  

5. Veen – 23 USD một chai 750ml

Chai nước uống có giá đắt hơn cả siêu xe - 1

Những chai nước của Veen được sản xuất tại Phần Lan, một trong những vùng nước tinh khiết và trong lành nhất trên toàn thế giới. Nước được lấy từ nguồn nước lọc tự nhiên qua một kỷ băng hà trước khi đến suối tự nhiên Konisaajo. Loại nước ở đây được đánh giá là có vị ngọt tinh khiết hàng đầu thế giới.

4. Bling H2O - 40 USD một chai 750ml

Chai nước uống có giá đắt hơn cả siêu xe - 2

Loại nước này được khai thác tại khu vực English Mountain Spring, nằm ở chân núi Great Smoky Mountains của Tennessee. Quy trình thanh lọc gồm 9 bước được sử dụng để đảm bảo hương vị hàng đầu thế giới. Đó là một loại nước giải khát qua nhiều bước sản xuất cực kỳ tinh vi, được phục vụ tại các nhà hàng cao cấp, spa. Mở một chai nước Bling cũng giống như việc đang mở một chai Sâm-panh đắt tiền.

3. Fillico – 219 USD mỗi chai 750ml

Chai nước uống có giá đắt hơn cả siêu xe - 3

Nếu bạn yêu thích trò chơi cờ vua, thì bạn sẽ nhận ra vẻ ngoài và thiết kế độc đáo của những chiếc chai nước Fillico. Chúng được cắt giống như quân cờ Vua và Hoàng hậu, đại diện cho hoàng gia. Các chai thủy tinh với pha lê Swarovski rất thanh lịch. Nước trong chai được lấy từ một con suối được đánh giá cao ở Kobe, Nhật Bản, được gọi là Nunobiki.

2. Kona Nigari – 402 USD mỗi chai 750ml

Chai nước uống có giá đắt hơn cả siêu xe - 4

Nước Kona Nigari được cho là giúp bạn giảm cân, cung cấp năng lượng và cải thiện sắc đẹp của làn da. Loại nước này đến từ một hòn đảo Hawaii, nguồn nước nằm dưới độ sâu một ngàn feet dưới bề mặt đại dương và chứa các chất điện giải đại dương tự nhiên. Nó được khuyến nghị bởi một số bác sĩ da liễu và huấn luyện viên thể hình hàng đầu thế giới.

1. Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani - 60.000 USD mỗi chai 750ml

Chai nước uống có giá đắt hơn cả siêu xe - 5

Với mức giá 60.000 USD cho một chai 750ml, Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani là loại nước đóng chai đắt nhất thế giới, sánh ngang với mức giá của một chiếc ô tô đắt tiền. Loại nước này được lấy từ một suối tự nhiên ở Fiji và Pháp và đã được đóng trong chai vàng 24 karat. Chai đựng là một trong những bộ phận đắt nhất của sản phẩm này, tuy nhiên loại nước bên trong cũng được cho là có hương vị riêng biệt, mềm mại và sẽ gây ấn tượng với cả những người sành nước đóng chai hàng đầu thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/chai-nuoc-uong-co-gia-dat-hon-ca-sieu-xe-5020207813331787.htm

Nhìn giống hệt đuông dừa nhưng rốt cuộc đây là thứ đặc sản gì?

Một số người can đảm còn ăn sống loài nhộng này mà không cần chế biến.

Theo Huy Nguyễn (Theo Moneyinc) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh