Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween

Khi Halloween gần đến, các cô gái thời trang ở khắp mọi nơi đang khoe những bộ trang phục lấy cảm hứng từ phù thủy đẹp nhất của họ trong American Horror Story: Coven.

Trong khi một số thương hiệu như Alexander McQueen và Comme Des Garçons đã sử dụng phép thuật phù thủy làm câu chuyện đằng sau bộ sưu tập của họ, thì những thương hiệu khác chỉ đơn giản là tạo ra những tác phẩm kết hợp hài hòa với thẩm mỹ gothic. Cho dù bạn đang tìm hiểu về nghệ thuật hắc ám hay không thể mua đủ những chiếc váy mini của Sabrina Spellman, thì những bộ quần áo này là những bộ trang phục tuyệt vời nhất để truyền cảm hứng cho trang phục phù thủy của bạn trong Halloween này.

Martine Sitbon Xuân / Hè 1993

Kate Moss đã thay một cây đũa phép bằng một điếu thuốc, tạo ấn tượng tốt nhất về phù thủy của cô trên sàn diễn  trong một chiếc áo choàng giống như áo choàng và chiếc mũ che bằng vải tuyn.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 1

Alexander McQueen Thu / Đông 2007

Sau khi biết về mối quan hệ họ hàng của mình với một nạn nhân của các phiên tòa xét xử phù thủy Salem, McQueen đã thiết kế một bộ sưu tập xoay quanh phép thuật phù thủy và những thực tế đen tối của tôn giáo. Chiếc váy này, một mảnh màu xanh nước biển và cổ cao, là một sự tưởng nhớ trang nhã đối với tổ tiên bị bức hại của ông.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 2

Saint Laurent Xuân / Hè 2013

Hedi Slimane có thể đã lấy một gợi ý từ biểu tượng phong cách Wednesday Addams với biểu tượng này. Chiếc váy ngắn màu đen với cổ áo màu trắng được làm tròn bởi một đoàn tàu xếp tầng, nơ đen và mũ rộng vành để tạo hiệu ứng ấn tượng.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 3

Rick Owens Thu / Đông 2013

Rick Owens được biết đến với phong cách dystopian, nhưng bộ sưu tập Thu / Đông 2013 của anh mang một cảm giác huyền bí hơn. Giữa mái tóc xoăn và kết cấu nhiều lớp của vải đen, bộ quần áo này hoàn hảo cho một phù thủy đang tìm cách kết thúc (hoặc cứu) thế giới.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 4

Comme Des Garçons Xuân / Hè 2016

Đúng với phong cách thời thượng nổi tiếng của mình, Rei Kawakubo đã thiết kế BST Xuân / Hè 2016 của mình để tỏ lòng tôn kính với "Blue Witches", mà chồng cô và đối tác kinh doanh Adrian Joffe giải thích là, "Những người phụ nữ mạnh mẽ bị hiểu lầm, nhưng làm điều tốt trên thế giới". Giống như chiếc áo choàng này, thay vì sử dụng màu đen truyền thống, hãy mang chút màu sắc cho khoảnh khắc kỳ diệu của bạn.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 5

Tom Ford Xuân / Hè 2019

Gigi Hadid diện chiếc váy đen bồng bềnh này với thắt lưng da corset cho bộ sưu tập Xuân / Hè 2019 của Tom Ford. Kiểu dáng ma cà rồng là hoàn hảo cho một buổi tối mệt nhọc và rắc rối.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 6

Simone Rocha Thu / Đông 2020

Simone Rocha đã gửi một phù thủy da trắng xinh đẹp đầy ám ảnh xuống sàn diễn thời trang và được bao phủ bởi ren.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 7

The Row Thu / Đông 2020

Đối với trang phục phù thủy hiện đại hơn, trang phục này của The Row có áo sơ mi có cổ bên ngoài áo cổ lọ trùm kín đầu và quần tây quá khổ.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 8

Gucci Thu / Đông 2020

Gucci đã truyền tải phong cách thời trang phù thủy của các thử nghiệm phù thủy Salem thế kỷ 17 với một chiếc váy đen và trắng. Bộ đồ khiêm tốn đi kèm phụ kiện bằng dây nịt da, mũ đen và găng tay ren.

Những trang phục sàn diễn thời trang lấy cảm hứng từ phù thủy cho Halloween - 9

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-trang-phuc-san-dien-thoi-trang-lay-cam-hung-tu-phu-thuy-cho-hal...

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập trượt tuyết ấm áp, xa xỉ cho 2022

Vừa kịp mùa đông, Louis Vuitton đã tung ra bộ sưu tập dành riêng cho đồ trượt tuyết cho mùa sắp tới.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung