Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16"

Courtney Stodden luôn biết cách khoe vòng 1 đồ sộ của mình một cách triệt để nhất có thể.

Courtney Stodden khoe ngực đồ sộ

Không nổi tiếng nhờ tài năng hay chuyên chụp ảnh mát mẻ, Courtney Stodden lại đi lên nhờ nickname "Cô dâu tuổi teen", "Cô dâu tuổi 16". Theo đó, khi vừa mới bước sang tuổi 16, Courtney quyết định lên xe hoa với nam diễn viên Doug Hutchison. Lúc đó, chú rể đã 51 tuổi, gấp 3 lần số tuổi của cô dâu. Chính vì thế, cuộc kết hôn của cặp đôi đũa lệch đã khiến giới truyền thông và công chúng phải quan tâm. Từ đó, tên tuổi của Courtney cũng được ăn theo phần nào.

Chưa hết, người đẹp sinh năm sinh năm 1994 còn tiếp tục gây sốc khi khẳng định bộ ngực "hơn người", được đánh giá là thiếu cân đối với thân của cô hoàn toàn là sản phẩm tự nhiên. Courtney còn sẵn sàng tham gia cuộc siêu âm ngay trên truyền hình để chứng minh lời nói. Và kết quả càng khiến người khác ngạc nhiên hơn nữa, bởi bác sĩ hoàn toàn không tìm được dấu vết dao kéo nào.

Không để lãng phí "của trời ban", Courtney Stodden luôn biết cách khoe vòng 1 xịn có kích cỡ "bom tấn" một cách triệt để nhất có thể. Như ngày hôm qua, khi tham gia bữa tiệc ăn mừng của tuần lễ thời trang LA, chân dài 19 tuổi khiến tất thảy phải "hư mắt" với màn phô diễn vòng 1. Lựa chọn chiếc váy trắng phong cách cô dâu, Courtney vừa "tiếp thị" được "tòa thiên nhiên" lừng lững, vừa khoe được đôi chân. 

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 1

Courtney Stodden lựa chọn phong cách cô dâu để khoe ngực và khoe chân

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 2

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 3

Dù sinh năm 1994 nhưng cô nàng lai sở hữu vòng 1 xịn "hơn người"

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 4

Cô nàng luôn biết khai thác lợi thế cơ thể để gây chú ý

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 5

Nữ ca sĩ Anh khoe thân hình "mỏng dính"

Bo Bruce - nữ thí sinh được yêu thích tại cuộc thi The Voice phiên bản Anh khiến nhiều người thất kinh khi xuất hiện ở sự kiện tổ chức ngày hôm qua. Với thân hình "móng dính", Bo Bruce tự tin lựa chọn chiếc váy cũng mỏng để lộ ra quần lót màu trắng bên trong và việc cô không mặc áo lót. Không chỉ thế, mái tóc nửa ngắn, nửa dài rối bù càng khiến diện mạo của nữ ca sĩ sinh năm 1984 thêm phần thảm hại.

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 6

Bộ trang phục được đánh giá là thảm họa của Bo Bruce

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 7

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 8

Chất liệu mỏng gần như phô bày phía bên trong của chủ nhân

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 9

Katie Holmes "ướt át" quảng cáo trang sức

Trong những bộ đồ bơi gam màu đen, trắng, Katie Holmes được khai thác dưới góc độ vô cùng gợi cảm. Hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ trước hình ảnh này của bà mẹ một con. Trái với hình ảnh nhợt nhạt, luộm thuộm của đời thường, Katie Holmes trông vô cùng nóng bỏng trong bộ hình này. Katie Holmes là được chọn là gương mặt quảng cáo cho bộ sưu tập trang sức Iris của  H.Stern. Những sản phẩm này được lấy cảm hứng từ biển cả, chính vì thế nó đã trở thành bối cảnh chụp ảnh chính của Katie Holmes.

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 10

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 11

Katie Holmes nóng bỏng và ướt át

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 12

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 13

Thật khó ai có thể nhận ra một Katie Holmes tuềnh toàng, phờ phạc của ngày thường

Xốn mắt vì vòng 1 của "cô dâu tuổi 16" - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung