Valentino - Đơn giản là tinh tế

Valentino mùa này khác nhiều so với những mùa trước, có sự thay đổi đột phá cả từ chất liệu, kiểu dáng cho đến hoa văn.

Valentino lại một lần nữa khiến mọi con tim yêu mến thời trang đập loạn nhịp với những thiết kế tuyệt đỉnh. Không chú trọng đến những chi tiết rườm rà, Valentino chú trọng khai thác sự đơn giản, mềm mại và tinh tế từ những chiếc đầm trơn đơn sắc, những bảng màu ấn tượng, kinh điển trong vương quốc màu sắc.

Nếu như mùa trước, 2 NTK Chiuri và Piccioli còn khiến không ít người trầm trồ, thích thú bởi những nếp cắt lazer điệu nghệ, tinh xảo đến từng chi tiết thì đến mùa này, Valentino mang đến những tuyệt tác tinh xảo từ nghệ thuật ren lưới và những hoa văn gờ nổi tinh xảo hệt như những tác phẩm điêu khắc vậy!

NTK Chiuri từng chia sẻ trên Harper's Bazaar rằng "Chúng tôi yêu vẻ quyến rũ của Valentino và những yếu tố làm nên lịch sử của nhãn hiệu. Chúng tôi là người Roma, người Italia, vậy nên Valentino đối với chúng tôi cũng như Vyes Saint Laurent đối với nước Pháp vậy". Bởi thế cho nên, bao giờ cũng vậy, trong mỗi thiết kế của Valentino đều mang đậm dấu ấn của nền văn hóa Phục Hưng và bóng dáng của nàng tiểu thư ngọt ngào, nữ tính.

Điều đáng ngạc nhiên là dưới bàn tay “phù thủy” của cặp đôi Chiuri và Piccioli, mọi chất liệu thô cứng cũng trở nên quyến rũ, mong manh và đáng yêu vô cùng. Và điều quan trọng hơn, họ khiến phái đẹp toàn cầu không ngừng xuýt xoa khen ngợi và chẳng ngại đầu tư khoản tiền lớn cho bộ trang phục "đáng đồng tiền bát gạo" này.

Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli hy vọng rằng sẽ mang đến điều ngạc nhiên, bất ngờ cho những khách hàng yêu quý của họ. Và có lẽ, họ đã làm được điều đó, Valentino mùa này khác nhiều so với những mùa trước, có sự thay đổi đột phá cả từ chất liệu, kiểu dáng cho đến hoa văn.

Vẫn giữ tinh thần nằm trong câu nói bất hủ của họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci "Đơn giản cuối cùng vẫn là tinh tế nhất".

Điều đáng ngạc nhiên hơn, Valentino sẵn sàng đầu tư mạnh để chạm trổ lên chiếc váy của mình những chất liệu xa hoa. Trong bộ váy trong suốt gắn ngọc trai & họa tiết ánh kim nổi, thương hiệu này đã tiêu tốn hơn 2200 viên ngọc trai để có được một chiếc váy đẹp. 

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 1

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 2 Valentino - Đơn giản là tinh tế - 3

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 4

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 5 Valentino - Đơn giản là tinh tế - 6

Valentino mua nào cũng khiến các tín đồ thời trang choáng ngợp vì nét tinh xảo của họa tiết

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 7

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 8 Valentino - Đơn giản là tinh tế - 9

Bộ váy được kết nên từ những 2200 hạt ngọc trai, chất liệu ánh kim vàng

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 10

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 11 Valentino - Đơn giản là tinh tế - 12

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 13

Valentino - Đơn giản là tinh tế - 14

Valentino luôn khiến mọi con tim phải thổn thức vì những sáng tạo trong thời trang của mình

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung