Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh

Thứ Tư, ngày 03/11/2021 15:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi “Spencer”, bộ phim mới của Pablo Lorraín với sự tham gia của Kristen Stewart, bắt đầu đưa ra những chi tiết nhỏ về trang phục, các tín đồ thời trang trên khắp thế giới đã khá tò mò khi quan sát số lượng trang phục Chanel có trong tủ quần áo của Công nương Diana.

Khi “Spencer”, bộ phim mới của Pablo Lorraín với sự tham gia của Kristen Stewart, bắt đầu đưa ra những chi tiết nhỏ về trang phục, các tín đồ thời trang trên khắp thế giới đã khá tò mò khi quan sát số lượng trang phục Chanel có trong tủ quần áo của Công nương Diana.

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 1

Giờ đây, thương hiệu Pháp vừa chính thức công bố quan hệ đối tác với bộ phim sẽ đến các rạp chiếu phim toàn quốc vào ngày 5 tháng 11. Sự hợp tác này là một phần trong cam kết của Chanel trong việc theo dõi và hỗ trợ việc làm phim và trong trường hợp này là câu chuyện về một biểu tượng, Công nương Diana, do đại sứ của thương hiệu thủ vai.

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 3

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 4

Để có sự biến đổi tuyệt đẹp, Stewart đã miêu tả Công nương xứ Wales trong câu chuyện kể về những sự kiện hư cấu khi Diana gia nhập hoàng gia ở Sandringham vào dịp Giáng sinh vào đầu những năm 1990 gần khi kết thúc cuộc hôn nhân của cô với Hoàng tử xứ Wales. Những bộ cánh sang trọng tuyệt vời chính là điểm thu hút của nhân vật trong phim.

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 5

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 6

Trong phim, cô mặc trang phục và trang sức của Chanel, đặc biệt là bộ váy dạ hội organza màu be với chất liệu sequins bằng vàng và bạc, vốn thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân/Hè 1988. Các buổi làm việc cho thương hiệu yêu cầu tổng cộng 1.034 giờ làm việc (700 giờ chỉ thêu!) bởi năm thợ may toàn thời gian.

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 7

Tủ quần áo Chanel quý phái hoàn thiện phong cách công nương Diana màn ảnh - 8

Stewart cũng mặc một chiếc áo khoác vải tuýt màu đỏ với phần cổ được thiết kế riêng từ bộ sưu tập Thu/Đông 1988. Dưới đây, bạn sẽ khám phá thêm chi tiết về ngoại hình sẽ sớm được nhìn thấy trên màn ảnh rộng.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-quan-ao-chanel-quy-phai-hoan-thien-phong-cach-cong-nuong-diana-man-anh-5020...

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Victoria Beckham là một biểu tượng thời trang và phong cách của cô ấy ảnh hưởng đến phụ...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung