Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking

Thứ Hai, ngày 01/11/2021 10:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Victoria Beckham là một biểu tượng thời trang và phong cách của cô ấy ảnh hưởng đến phụ nữ khắp bốn phương trên thế giới.

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Victoria Beckham là một biểu tượng thời trang và phong cách của cô ấy ảnh hưởng đến phụ nữ khắp bốn phương trên thế giới. Nhà tạo mẫu 47 tuổi được biết đến với kiểu dáng sang trọng và bắt kịp những xu hướng táo bạo trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking - 1

Victoria khoe phong cách thời trang ấn tượng với cách sắp xếp khối màu tuyệt đẹp khi xuất hiện trên chương trình Good Morning America ở thành phố New York để nói về nhiều chủ đề khác nhau. Một là cuộc hôn nhân của cô ấy với cựu cầu thủ bóng đá David Beckham, cũng như việc cô ấy quyết định không tham gia Spice Girls cho chuyến lưu diễn trong tương lai khi nói rằng "người hâm mộ luôn tuyệt vời và đó là một hành trình thực sự tuyệt vời, nhưng bây giờ tôi đang tập trung vào thời trang và làm đẹp. Đó là niềm đam mê của tôi".

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking - 3

Nhưng những gì thực sự bắt mắt tạo nên tổng thể trang phục của cô ấy. Beckham đã có một kiểu dáng pha trộn các sắc thái đậm của vàng, đỏ và xanh lá cây, tạo ra một phong cách color blocking. Cô mặc áo đỏ với quần vàng, kết hợp với túi Cassete xanh của Bottega Veneta, một trong những món đồ được yêu thích nhất vào thời điểm hiện tại và trị giá khoảng 3.400 đô la.

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking - 4

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking - 5

Color blocking trở nên nổi tiếng chủ yếu vào những năm 70 và 80 dưới bàn tay của nhà tạo mẫu Stephen Burrows. Trong 10 năm qua, nó thường được nhìn thấy trên sàn diễn của các thương hiệu lớn như Gucci và Brandon Maxwell.

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking - 6

Nguồn: http://danviet.vn/victoria-beckham-dang-cap-voi-phong-cach-color-blocking-50202111110583261.htm

Đồ ngủ trong phim Việt khiến khán giả ”gai mắt” vì thiếu chừng mực

Bên cạnh nội dung, người xem phim còn đặc biệt chú ý đến vấn đề phục trang của các diễn viên.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung