Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn

Trúc Diễm sẽ xuất hiện ở vị trí vedette trong chương trình thời trang được tổ chức vào tối nay. Chính vì thế cô được ekip chăm chút chu đáo trước giờ diễn.

Trong làng thời trang Việt Nam, sự phát triển của mỗi nhà thiết kế thường gắn liền với hình ảnh của một nàng thơ. Những quý cô xinh đẹp luôn giúp các NTK có được nguồn cảm hứng để tạo nên những mẫu trang phục ấn tượng. Ví như hình ảnh gợi cảm của ca sĩ Hồ Ngọc Hà gắn liền với các mẫu thiết kế của NTK Công Trí. Thanh Hằng trông cậy vào NTK Tiến Lợi để luôn được xuất hiện với những mẫu váy tối giản hợp lý. Diễn viên múa Linh Nga thanh lịch và hợp mốt với các mẫu váy của NTK Huy Trần. Siêu mẫu Minh Triệu luôn sexy với các mẫu váy dạ hội khoe khoảng hở táo bạo của NTK Kim Khanh. Hoa hậu Mai Phương Thúy lại tin cậy NTK Minh Tú với các mẫu váy dạ hội xẻ cao, ôm khít đường eo…

NTK Chung Thanh Phong lại chọn người đẹp Trúc Diễm làm nàng thơ của riêng mình. Theo chia sẻ của Trúc Diễm, cô và Chung Thanh Phong là đôi bạn rất thân thiết. Vì thế khi làm việc cả hai đều tỏ ra rất ăn ý. Trước mỗi show diễn, Chung Thanh Phong thường chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục cho Trúc Diễm.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Trúc diễm sẽ được cả ekip chăm sóc từ make up, tạo mẫu tóc và trang phục luôn được stylits rất chi tiết để phù hợp với những sự kiện mà Trúc Diễm có mặt. Và để chuẩn bị cho việc giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2013 của mình, NTK Chung Thanh Phong cùng Trúc Diễm đã có buổi làm việc nghiêm túc. Họ hy vọng sự xuất hiện của Trúc Diễm sẽ thu hút đông đảo khán giả có mặt trong fashion show được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối nay (23/8/2013).

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 1

Trúc Diễm sẽ đảm nhận vị trí vedette trong màn trình diễn BST Thu Đông của NTK Chung Thanh Phong được tổ chức vào tối nay

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 2

Cả ekip đã có buổi làm việc để mọi khâu đều hoàn hảo

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 3

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 4

Trúc Diễm được Chung Thanh Phong chọn làm nàng thơ cho những sáng tạo mới của mình

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 5

Trúc Diễm và Chung Thanh Phong là đôi bạn thân, vì thế họ luôn hiểu ý nhau trong quá trình làm việc

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 6

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 7

Khi tham gia các sự kiện giải trí, Trúc Diễm luôn được ekip chuẩn bị chu đáo từ phục trang, make -up, làm tóc

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 8

Trúc Diễm hy vọng sự đầu tư chỉnh chu cho phong cách thời trang của cô sẽ tạo nên sức thu hút trước đông đảo công chúng

Trúc Diễm được chăm chút trước giờ diễn - 9

Chuyên viên trang điểm Gia Trí, Trúc Diễm và NTK Chung Thanh Phong

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê, Ảnh: Tele ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN