Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua

Top những phụ kiện thời trang gây ảnh hưởng và được săn lùng nhiều nhất năm qua.

GIÀY BOTTEGA VENETA BV LIDO SANDALS

Đôi giày Bottega Veneta mới của Daniel Lee không chỉ thay đổi hình dạng của đôi giày mà chúng ta biết. Mũi hình vuông cùng phong cách bọc da thu hút tạo ra điểm nhấn mới trên bàn chân.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 1

KÍNH FENTY BLOCKT

Giống như hầu hết mọi thứ, Rihanna phải chứng minh rằng kiểu kính mắt to của FENTY là xu hướng của năm. Vì vậy, không ngạc nhiên khi những chiếc kính này đã nằm trong danh sách mua sắm của nhiều ngôi sao mặc dù thương hiệu này mới chỉ ra mắt cách đây vài tháng

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 2

TÚI MINI JACQUEMUS

Kích cỡ của những chiếc túi xách đang ngày càng trở nên nhỏ đi, tuy nhiên những chiếc túi Chiquito của Simon Porte Jacquemus có lẽ chính là nguyên nhân của việc đó. Năm nay, nhu cầu không chỉ tăng cho những chiếc túi mini này mà còn cả người an hem của nó, những chiếc túi siêu nhỏ Le Petit Chiquito.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 3

DIOR BOOK TOTE

Những chiếc túi xách du lịch của Dior bắt kịp xu hướng và thị hiếu của giới trẻ bằng cách cho phép khách hàng cá nhân hóa những chiếc túi của mình.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 4

GIÀY THỂ THAO ALEXANDER MCQUEEN

Alexander McQueen đã giới thiệu một loại giày thể thao siêu cao mới. Sắc nét và dễ cập nhật (nhiều tùy chọn gót chân có màu và có sẵn), thật dễ hiểu tại sao chúng trở thành một sản phẩm được người hâm mộ yêu thích cho việc đi dạo phố đến những công việc vặt đơn giản nhất.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 5

BĂNG ĐÔ PRADA 

Phụ kiện của thập niên 90 đã trở lại, tốt hơn bao giờ hết và được đính kèm trang sức? Vâng, một vài trong số chúng. Đầu năm nay, Miuccia Prada đã làm chúng ta nhớ lại phong cách retro bằng cách đưa những chiếc băng đô vào bộ sưu tập Xuân / Hè 2019 của mình.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 6

THẮT LƯNG VALENTINO VLOGO

Chúng ta có thể đang ở cuối thời đại của những chiếc thắt lưng với logo siêu to khổng lồ, tuy nhiên chiếc thắt lưng với logo siêu to này vẫn là phụ kiện đường phố ưa thích của nhiều người, có lẽ do sự tiện dụng hai trong một của nó. Vừa là phụ kiện thời trang, vừa là chiếc đai tập phòng gym?

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 7

GIÀY THỂ THAO/ GUCCI ACE

Chiếc giày thể thao Ace của Gucci đã trở lên nổi tiếng và phổ biến không kém những ngôi sao mang nó. Nó phù hợp và dễ phối với tất cả các loại trang phục.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 8

TÚI FENDI BAGUETTE

Một sản phẩm thời trang phong cách Sex and the City và cuối thập niên 90, những chiếc túi Baguette đã quay trở lại. Năm nay những chiếc túi Baguette đã nhìn thấy nó trên vai của hầu hết mọi cô gái - trong nhiều màu sắc và thậm chí cả mùi hương.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 9

RANDOM IDENTITIES WORKER BOOTS

Một đôi giày cao cổ phi giới tính được tạo ra bởi Stefano Pilati. Một phụ kiện thời trang dành cho những người cá tinh mạnh mẽ, không phân biệt giới tính, ưa thích gót cao và sự khác biệt.

Top 10 phụ kiện thời trang "làm mưa làm gió" thời gian qua - 10

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/top-10-phu-kien-thoi-trang-lam-mua-lam-gio-thoi-gian-qua-1047195.ht...

Người người đang mặc trang phục màu tím đẹp thế này, còn bạn thì sao?

Màu tím đang là hot-trend, bạn còn chờ gì nữa mà không học cách mix đồ ngay.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung