"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang

Thứ Năm, ngày 30/01/2014 09:56 AM (GMT+7)

Một thế giới đảo ngược đầy lý thú đã được tạo ra trong bộ ảnh thời trang dưới đây. Nó ngay lập tức nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu.

Không thực hiện bộ ảnh thời trang thông thường, nhiếp ảnh gia Martin Tremblay đã tạo ra những shoot hình đặc biệt. Nó đặc biệt ở chỗ tất cả các cô người mẫu đều tạo dáng đảo lộn so với bối cảnh cuộc sống thường nhật ở vũng Viễn Đông.

Được biết, dự án này đã "ngốn" mất 2 năm nghiên cứu và 160 giờ để chỉnh sửa với sự hợp tác của  Visual Box. Sử dụng kỹ xảo để tạo ra hiệu ứng, nhưng "thế giới đảo ngược" hiện lên rất thật khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi nó được chăm chút từ chi tiết nhỏ bé nhất.

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 1

2 thế giới trái ngược được tạo ra trong 1 khung hình

Bộ hình này của nhiếp ảnh gia Martin Tremblay được đăng trên tạp chí Schon! của Anh đã gây chú ý ngay từ khi xuất hiện. Với sự kết hợp tinh tế và khéo léo giữa 2 thế giới thực và siêu thực chính là yếu tố làm nên sự thu hút cho từng bức ảnh.

"Tôi chỉ muốn làm điều gì đó khác nhau bằng cách tạo ra mối dây liên kết giữa 2 thế giới trái ngược. Đó chính là ý tưởng và động cơ để tôi thực hiện buổi chụp hình này", nhiếp ảnh gia Martin Tremblay chia sẻ. "Tôi rất cầu toàn trong công việc và phải sử dụng ánh sáng sao cho sản phẩm hiện lên thật nhất có thể. Tôi cảm thấy rất thú vị khi tạo ra một thế giới khác".

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 2

Hình ảnh người mẫu tạo dáng lộn ngược là một sản phẩm của photoshop nhưng trông rất thật đã mang đến sự thú vị cho người xem

Ngoài ra, bộ ảnh này của Martin Tremblay còn mang đậm yếu tố thời trang khi ông sử dụng những thiết kế sành điệu, hợp mốt của các thương hiệu nổi tiếng như Givenchy, Marie Saint Pierre, Dolce & Gabbana...

Được biết, Schon! được thành lập vào năm 2009 bắt đầu như một tạp chí trực tuyến nhằm giới thiệu những tài năng sáng tạo trong thời trang, nghệ thuật. Sau đó, nó nhanh chóng phát triển thành một ấn phẩm in ấn đắt khách và phân phối tại 43 quốc gia, bao gồm Mỹ và hầu hết các nước Châu Âu.

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 3

Sự đối nghịch mang đến thú vị

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 4

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 5

Bộ ảnh trông rất tự nhiên bởi sự chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất của ekip

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 6

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 7

Bộ ảnh còn mang lại hiệu ứng thời trang khi sử dụng những thiết kế của các thương hiệu lớn

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 8

"Thế giới đảo ngược" kỳ thú của thời trang - 9

Theo Trang Anh (theo Daily Mail) (Khampha.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!