Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước

Những bộ áo tắm được may bằng chất liệu xuyên thấu này giúp phái đẹp thêm phần quyến rũ.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 1

Áo tắm một mảnh (monokini) xuất hiện vào năm 1907 khi vận động viên người Úc Annette Kellerman mặc nó trên bãi biển Boston.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 2

Ngày 5/7/1946 là ngày bikini ra đời, lấy tên của hòn đảo cùng tên - nơi Mỹ thử nghiệm hạt nhân như lời khẳng định bikini sẽ bùng nổ trong làng thời trang.

Áo tắm không còn là trang phục hiếm gặp mà được phái đẹp chọn diện một cách rộng rãi. Khó có thể tin, item từng bị ghét bỏ này lại được yêu thích tới vậy ở hiện tại. Đặc biệt, nó luôn không ngừng được làm mới về kiểu dáng, chất liệu để lúc nào cũng trở nên bắt mắt.

Mẫu áo tắm đang được phái đẹp Hàn Quốc đặc biệt yêu thích là kiểu đồ được may bằng chất liệu vải ren xuyên thấu tạo vẻ đẹp nửa kín nửa hở. Khi ở dưới nước, trang phục ôm sát người càng tăng thêm vẻ quyến rũ cho các cô gái. 

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 3

Những bộ đồ tắm này được may bằng chất liệu vải ren xuyên thấu, được điểm xuyết bằng họa tiết thêu hoa trên nền vải để tạo điểm nhấn.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 4

Những đường khung ở eo, ngực giúp định hình vóc dáng của người mặc. Đặc biệt, chúng vẫn được may thêm vải nude bên trong để kín đáo mà không làm mất vẻ gợi cảm.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 5

Các chất liệu truyền thống như ren những tưởng không phù hợp để may áo tắm vẫn được sử dụng nhằm tạo nên những thiết kế ấn tượng, lạ mắt.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 6

Đôi khi chúng sẽ được may kết hợp với vải thun nylon - chất liệu phổ biến nhất để may đồ bơi nhờ sự không thấm nước của nó.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 7

Áo tắm được may bằng vải xuyên thấu không hề một màu. Các nhà thiết kế luôn không ngừng thay đổi để giúp các cô gái đẹp nhất trong trang phục mình chọn.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 8

Người đẹp Hàn Quốc này chọn mặc bộ áo tắm màu nude có chi tiết áo may bằng vải ren xuyên thấu. Trang phục ướt nước càng tăng thêm vẻ quyến rũ.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 9

Vì vải ren xuyên thấu vốn có những khoảng hở đặc trưng bởi vậy nhà thiết kế thường sử dụng các miếng vải lót trùng màu với da để che chắn.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 10

Nhờ đó, trang phục kiểu này vẫn thu hút thị giác mà không gây cái nhìn phản cảm. Bởi vậy, dù đã có nhiều chất liệu vải mới nhưng đồ ren vẫn được ưa chuộng.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 11

Bên cạnh monokini, những bộ bikini xuyên thấu cũng xuất hiện phổ biến ở nhiều hồ bơi. Thay vì họa tiết nhỏ, những bông hoa to bản thường được sử dụng với kiểu đồ này.

Phái đẹp Hàn Quốc mê mệt kiểu áo tắm quyến rũ hơn khi ở dưới nước - 12

Không cần cầu kỳ về màu sắc, những bộ đồ bơi kiểu này thường đơn giản với sắc đen, trắng, nude. Chẳng sặc sỡ nhưng nó vẫn bắt mắt nhờ chất liệu và cách tạo kiểu.

Nguồn: http://danviet.vn/phai-dep-han-quoc-me-met-kieu-ao-tam-quyen-ru-hon-khi-o-duoi-nuoc-502021271035...

1001 kiểu trang phục của MC truyền hình: Chiếc váy này chiếm đầu bảng

Các MC Hàn Quốc chẳng những xinh đẹp mà còn có lựa chọn trang phục tôn dáng khi lên sóng.

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung