NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang

Thứ Sáu, ngày 01/01/2021 15:15 PM (GMT+7)

Cặp đôi NTK sẽ mở màn 2021 bằng show diễn đầu tiên của làng mốt Việt.

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 1

Trên chất liệu gấm jacquard sắc hoa đỏ, hai nhà thiết kế tiếp tục mang đến các xu hướng thịnh hành gửi tới giới mộ điệu. Hình ảnh những cô gái nữ tính mùa xuân, đỏng đảnh và yêu chiều bản thân được ví như những đoá hoa lay ơn toả sắc. 

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 2

Váy bút chì, váy dáng suông, váy babydoll đưa vào bộ sưu tập mang hơi hướng cổ điển. Đây đều là những phom dáng quen thuộc được nhà thiết kế khai thác, tận dụng tối ưu qua từng bộ sưu tập.

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 3

Váy midi kết hợp suit cổ điển là hot trend được hai nhà thiết kế đưa vào bộ sưu tập mới. Thịnh hành với chất liệu tweed trong mùa xuân hè, hai nhà thiết kế giới thiệu các mẫu vest lửng kết hợp quần ống suông cá tính cho những cô nàng phong cách.

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 4

Điểm nổi bật  của bộ sưu tập là chi tiết đính kết được hai nhà thiết kế chăm chút cho bộ sưu tập. Hoạ tiết hoa lay ơn vàng đính kết tỉ mỉ và nghệ thuật trên sắc đỏ được giới thiệu. Đỏ và gam cũng là gam màu gắn liền với hình ảnh của quê hương đất nước Việt Nam được tôn vinh khéo léo.

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 6

Giữ đúng tinh thần và dấu ấn hằng năm bằng các họa tiết linh vật vào dịp Tết Nguyên Đán. Năm nay, hoạ tiết đàn trâu mùa xuân được giới thiệu trên mẫu váy suông ứng dụng cho mùa xuân hè mang đến một mùa xuân rực rỡ và tươi mới.

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 7

Thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm trong bộ sưu tập chính là tôn vinh tinh hoa, lan toả năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hừng đông chính là ánh nắng ban mai kỳ diệu, rạng ngời và diễm lệ. 

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 8

Khu rừng được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới đầu tiên tại Việt Nam với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn, được chứng nhận di tích lịch sử quốc gia. Với hệ thống rừng ngập mặn và các chiến công của các anh hùng kháng chiến.

NTK Vũ Ngọc&Son tiết lộ lý do chọn khu dự trữ sinh quyển thế giới chụp thời trang - 9

Vì thế, ý nghĩa ẩn sâu trong bộ sưu tập khi được chụp ở đây chính là sự vươn lên, trỗi dậy mạnh mẽ. Cuộc sống dù khó khăn, trải qua bao phong ba bão táp vẫn luôn hiên ngang với cuộc sống, thức dậy mỗi ngày để đón ánh nắng yêu đời.

Nguồn: http://danviet.vn/ntk-vu-ngocson-tiet-lo-ly-do-chon-khu-du-tru-sinh-quyen-the-gioi-chup-thoi-tra...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung