Sở hữu thân hình gầy gò, đàn ông nên phối đồ thế nào để trông cao lớn hơn?

Nếu bạn là một chàng trai hơi gầy hơn một chút, đôi khi có thể khó biết cách chọn quần áo và trang phục phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về cách ăn mặc nếu bạn là một chàng trai gầy, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là một số mẹo cơ bản nhất nếu bạn chỉ biết cách ăn mặc sao cho phù hợp với bạn và dáng người của bạn.

Mẹo mặc đẹp quan trọng dành cho những anh chàng có vóc dáng gầy:

Layering

Đầu tiên và quan trọng nhất: các lớp layer. Hiện tại, các lớp layer không chỉ siêu “sang” mà còn là một cách tuyệt vời để tăng thêm số lượng lớn cho trang phục của bạn mà không phải hy sinh sự thoải mái hoặc ngoại hình. Bạn chỉ cần có "chiến lược" giúp khéo léo xếp lớp trang phục mà không gây cảm giác luộm thuộm.

Sở hữu thân hình gầy gò, đàn ông nên phối đồ thế nào để trông cao lớn hơn? - 1

Khi bạn layering, hãy cố gắng chọn những món đồ có kiểu dáng tương tự nhưng độ che phủ khác nhau. Ví dụ, một chiếc áo polo dài tay thoải mái bên dưới áo vest tạo thêm một lớp dày hơn ở vùng ngực mà không che đi cánh tay của bạn. Một lựa chọn khác là áo sơ mi có cổ dưới áo len chunky, cho phép bạn có hai lớp vải trong khi vẫn trông có chủ đích với cổ áo thời trang lấp ló sau áo len.

Sở hữu thân hình gầy gò, đàn ông nên phối đồ thế nào để trông cao lớn hơn? - 2

Vải dày

Đặc biệt là khi bên ngoài trời mát hơn, các loại vải dày có thể tăng thêm một số lượng lớn để giữ ấm và giúp bạn tôn dáng hơn một chút. Rõ ràng là bạn có thể chọn mặc áo choàng và áo khoác to, nhưng một số ví dụ khác về vải dày có thể là áo len chunky, áo sơ mi len hoặc vải lanh, quần công sở cứng, quần jean, áo blazer và quần short có lớp lót bên trong. Hãy nhớ kiểm tra thẻ tag để biết loại chất liệu và cũng cảm nhận được kết cấu quần áo để đảm bảo nó đẹp và dày.

Sở hữu thân hình gầy gò, đàn ông nên phối đồ thế nào để trông cao lớn hơn? - 3

Các món đồ có cấu trúc

Cuối cùng, các mặt hàng quần áo có cấu trúc hơn một chút có thể làm tròn trang phục của bạn. Thay vì quần áo ôm sát cơ thể, hãy chọn những món đồ như áo khoác, quần kaki hoặc quần chinos được thiết kế riêng và áo khoác có cổ cứng. Những món đồ này sẽ tạo ra một kiểu dáng trông tạo hiệu ứng thị giác đầy đặn hơn, có mục đích hơn trong trang phục của bạn.

Sở hữu thân hình gầy gò, đàn ông nên phối đồ thế nào để trông cao lớn hơn? - 4

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/so-huu-than-hinh-gay-go-dan-ong-nen-phoi-do-the-nao-de-trong-cao-lo...

6 nguyên tắc mặc đẹp của Công nương Kate Middleton: Rất dễ học theo, trông sang hẳn lên!

Cách ăn mặc của giới quý tộc hoặc nhà giàu nhiều đời đang là một chuẩn thời trang được học theo rất phổ biến trên TikTok. Và thật sự có những nguyên tắc như thế, và...

Chia sẻ
Theo An Vy (Arttimes)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung