Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 16:47 PM (GMT+7)

Dưới đây là những đôi giày sneaker bạn nên tiếp tục lựa chọn cho năm 2021

1. Giày màu sáng

Xu hướng giày thể thao mùa hè 2020 bao gồm những đôi giày thể thao sáng màu, thì xu hướng giày sneaker mùa thu đông năm 2020 đang giảm bớt nó một chút. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy những màu sắc tươi sáng và vui nhộn trên giày thể thao của mình vào mùa thu đông và kéo dài đến mùa xuân 2021, chúng sẽ tinh tế hơn một chút. Mong đợi những mảng màu nổi bật (đôi khi là một và đôi khi là nhiều màu) cho phép đôi giày thể thao của bạn nổi bật mà không chiếm toàn bộ bộ quần áo của bạn.

Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021 - 1

2. Tình yêu tương lai

Xu hướng giày thể thao mùa này như xuất hiện ngay trong cỗ máy thời gian với một số đôi giày có kiểu dáng thiết kế đến từ tương lai. Bạn hãy nghĩ về những đôi giày Marty McFly từ bộ phim kinh điển “Back to the Future”. Bạn sẽ thấy cả giày thể thao sneaker sáng màu và đầy màu sắc cùng với một số màu trung tính cổ điển. Dù bạn chọn cách nào để thúc đẩy xu hướng này, bạn sẽ luôn trông vượt xu hướng hơn những người khác.

Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021 - 2

3. Giày high rise

Bạn thích những đôi giày Converse cao cổ nhưng muốn có thứ gì đó thể thao hơn một chút trong mùa này? Xu hướng giày sneaker high rise cho mùa này là hoàn hảo để kết hợp với bất kỳ trang phục mùa lạnh nào (cho dù đó là quần jean và áo cổ lọ nhẹ hay váy midi). Vừa thời trang vừa tiện dụng, bạn sẽ sống trong những chiếc áo cao cổ thể thao này suốt mùa thu.

Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021 - 3

4. Cảm giác Retro

Chúng ta đã đưa những đôi giày đến tương lai, vì vậy bây giờ chúng ta hãy đưa mọi thứ trở lại những năm 1970. Giày thể thao lấy cảm hứng từ cổ điển là một kiểu dáng tuyệt vời cho mùa này và bạn chắc chắn sẽ thấy chúng ở khắp mọi nơi. Từ thiết kế kiểu cổ điển của thập niên 70 cho đến phong cách quay ngược của OG, bạn có thể mong đợi được thỏa sức tung hoành với những đôi giày cổ điển này với tất cả trang phục mùa đông xuân của mình.

Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021 - 4

5. Giày sneaker chunky

Giày thể thao sneaker đế chunky tiếp tục thống trị thị trường vì vậy nếu bạn vẫn chưa bắt kịp xu hướng thì bây giờ là lúc. Tất nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng những đôi giày thể thao này có rất nhiều kiểu dáng dễ thương từ họa tiết in hình động vật đến màu trung tính cổ điển. Chắc chắn bạn sẽ muốn mua một vài đôi cho riêng mình.

Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021 - 6

6. Giày thể thao thân thiện môi trường

Thời trang bền vững đang là xu hướng chính hiện nay, đó là lý do tại sao giày thể thao thân thiện với môi trường trở thành xu hướng nghiêm túc bắt đầu từ năm 2020 và còn tiếp tục trong các năm tiếp theo. Các loại giày này sẵn có đủ loại phong cách từ nhiều thương hiệu khác nhau, không có lý do gì để không làm một số điều tốt cho hành tinh khi bạn mua sắm cho tủ quần áo của mình.

Những kiểu sneaker tiếp tục được ưa chuộng từ năm 2020 sang 2021 - 7

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-kieu-sneaker-tiep-tuc-duoc-ua-chuong-tu-nam-2020-sang-2021-5020214116481...

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới

Dưới đây là 7 trang phục giúp bạn bước sang một năm mới đầy vui vẻ.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang