Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này?

Thứ Sáu, ngày 05/11/2021 17:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những người có ảnh hưởng thời trang đã bắt đầu bổ sung cho tủ quần áo mùa thu của họ những phụ kiện thời tiết lạnh, bao gồm cả khăn quàng cổ rộng với tua rua dài.

Những người có ảnh hưởng thời trang đã bắt đầu bổ sung cho tủ quần áo mùa thu của họ những phụ kiện thời tiết lạnh, bao gồm cả khăn quàng cổ rộng với tua rua dài.

Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này? - 1

Một thời gian trước, những chiếc tua rua dài đã được Bottega Veneta biến thành một điểm nhấn thời trang. Bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của họ rất phong phú với các loại quần áo và phụ kiện được trang trí bằng tua rua, từ váy dệt kim, áo khoác dài maxi cho đến áo khoác dạ.

Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này? - 3

Năm nay, phần ngẫu hứng tua rua do nhà thiết kế Kim Jones của nhà mốt Fendi đảm nhận. Những chiếc áo khoác của bộ sưu tập Thu/Đông 2021 được tô điểm bằng vòng cổ và viền quần áo bằng lông thú. Tua rua cũng có thể được nhìn thấy trong các bộ sưu tập khác, chẳng hạn như Balenciaga và Chloe, cung cấp các phiên bản bình thường hơn của quần áo hoặc phụ kiện có tua rua, trong khi Etro và Alberta Ferretti trình bày những ý tưởng xa hoa.

Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này? - 4

Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này? - 5

Mặc dù xu hướng khăn tua rua đã bắt đầu từ mùa lạnh năm ngoái, nhưng chúng chỉ thực sự phổ biến trong năm nay. Trước đây, những chiếc khăn như vậy chỉ được cung cấp bởi các thương hiệu xa xỉ, trong khi bây giờ, những chiếc khăn quàng cổ dài, tua rua cũng có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng thời trang bán lẻ.

Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này? - 6

Những chiếc khăn tua rua dài liệu có thống trị mùa này? - 7

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chiec-khan-tua-rua-dai-lieu-co-thong-tri-mua-nay-502021511175421463.htm

Gucci trình diễn bộ sưu tập lấp lánh, xa hoa tại đại lộ Holywood

Đã từng có thời gian ở Hollywood, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã sử dụng Đại lộ Hollywood mang tính biểu tượng...

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung