Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng

Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 18:52 PM (GMT+7)

Những người nổi tiếng hiếm khi chơi theo luật, và điều đó cũng áp dụng cho đám cưới của họ. Thời của những chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi dường như đã qua, và một số cái tên đáng chú ý nhất thế giới đã chứng minh điều đó.

Những người nổi tiếng hiếm khi chơi theo luật, và điều đó cũng áp dụng cho đám cưới của họ. Thời của những chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi dường như đã qua, và một số cái tên đáng chú ý nhất thế giới đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên, phong trào này không phải là điều hoàn toàn mới. Những ngôi sao Hollywood như Elizabeth Taylor đã gây choáng váng cho công chúng sau khi ra mắt những chiếc váy cưới có màu sắc khác nhau vào cuối những năm 60. May mắn cho cô ấy, có tám đám cưới khác nhau đồng nghĩa với việc để lại dấu ấn mãi mãi về trang phục cô dâu. Trong thế kỷ 21, nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng đã nối bước Elizabeth Taylor. Từ chiếc váy hồng phấn của Jessica Biel đến chiếc váy đen của Sarah Jessica Parker, rõ ràng là một số kiểu dáng cô dâu đẹp nhất là những kiểu dáng bỏ qua truyền thống. Sau đây, hãy xem 7 người nổi tiếng đã dám thêm màu sắc vào váy cưới của họ.

Marilyn Monroe

Cô Marilyn Monroe kết hôn ba lần và cuộc hôn nhân thứ hai của cô là với cầu thủ bóng chày Joe DiMaggio. Cuộc sống hôn nhân đầy biến động của họ bắt đầu bằng một đám cưới tại tòa án San Francisco vào năm 1953, trong đó Monroe mặc một chiếc áo khoác đen với cổ lông màu trắng và một chiếc váy bút chì.

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 1

Elizabeth taylor

Năm 1964, Elizabeth Taylor kết hôn với Richard Burton (lần đầu tiên), và gây ấn tượng trong bộ quần áo của Irene Sharaff này. Nữ diễn viên đã chứng tỏ rằng cô đã đi trước thời đại rõ ràng khi bước xuống lối đi nhà thờ trong bộ cánh màu vàng như hoa mao lương này.

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 3

Audrey Hepburn

Trong khi tất cả chúng ta đều đã thấy Audrey Hepburn mặc một số kiểu dáng cô dâu tuyệt đẹp trong các bộ phim, thì ngôi sao này đã chọn một chiếc váy màu hồng nhạt của Givenchy cổ điển cho đám cưới của cô với Tiến sĩ Andrea Dotti vào năm 1969.

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 4

Sarah Jessica Parker

Ranh giới giữa Sarah Jessica Parker và Carrie Bradshaw dường như bị mờ vĩnh viễn. Khi SJP kết hôn với Matthew Broderick, cô ấy đã mặc chiếc váy xù lông Morgane Le Fay màu đen này, một sự lựa chọn chắc chắn gây choáng ngợp cho nhiều người.

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 5

Gwen Stefani

Năm 2002, Gwen Stefani kết hôn với Gavin Rossdale khi mặc chiếc váy của Christian Dior do John Galliano thiết kế. Chiếc váy vẫn tôn vinh truyền thống mặc màu trắng trong ngày cưới của bạn, nhưng phần nửa dưới được nhuộm bằng tay, màu hồng hot pink đã tạo cho chiếc váy một góc cạnh rất Stefani-esque.

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 6

Julianne Moore

Julianne Moore đã đơn giản hóa việc tổ chức lễ kỷ niệm năm 2003 của cô với đạo diễn Bart Freundlich bằng khoảnh khắc Prada màu tím tuyệt đẹp này. Con gái của Moore, Liv Freundlich, chỉ là một đứa trẻ khi được cha mẹ làm lễ cưới, và có thể xuất hiện trong một số bức ảnh đáng yêu.

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 7

Jessica Biel

Khi kết hôn với Justin Timberlake vào năm 2012, Jessica Biel đã đi vào lễ đường trong chiếc váy Giambattista Valli màu hồng phấn. Thảo luận về sự ra đời của chiếc váy, Biel nói, "Đó là một chút niềm tin vào thời điểm đó, nhưng hóa ra nó tốt hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi cảm thấy như mình đã làm đúng. Tôi cảm thấy thanh lịch. Và nó chuyển động như một giấc mơ".

Những bộ váy cưới thay đổi quan niệm truyền thống của người nổi tiếng - 8

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-bo-vay-cuoi-thay-doi-quan-niem-truyen-thong-cua-nguoi-noi-tieng-50202125...

Song Hye Kyo vướng ồn ào trang phục: Phong cách giản dị hay “Siêu giàu siêu tiết kiệm”?

Netizen vừa phát hiện một chi tiết lạ xung quanh trang phục của Song Hye Kyo. Vẫn biết mỹ nhân K-Biz thoải mái chuyện ăn mặc...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung