Muốn sành điệu, hãy bỏ lại năm qua các kiểu thời trang cũ mèm

Thứ Sáu, ngày 31/01/2020 14:31 PM (GMT+7)

Năm 2019 là năm của nhiều xu hướng thời trang thú vị, tuy nhiên liệu bạn có nên tiếp tục tất cả những xu hướng đó sang năm 2020

Màu hồng san hô

Màu hồng san hô là màu chủ đạo của năm 2019, đây từng là màu sắc chắc chắn bạn phải có và phải thử nghiệm. Tuy nhiên, sắc thái hồng tươi tắn này không phải là mãi mãi, khi màu chủ đạo cho năm 2020 là màu xanh cổ điển blue. Đây là lúc bạn nên bỏ lại màu hồng san hô và chọn cho mình màu của năm 2020.

Muốn sành điệu, hãy bỏ lại năm qua các kiểu thời trang cũ mèm - 1

Váy lụa họa tiết vân báo

Thương hiệu Pháp Realization Par khiến những chiếc váy lụa họa tiết vân báo trở nên phổ biến vào năm 2018, chúng được nhìn thấy hầu hết trong trang phục của các người nổi tiếng. Các thương hiệu thời trang đường phố đua nhau tận dụng xu hướng này năm qua, gây ra sự gia tăng vô lý về số lượng váy họa tiết da báo trên thị trường năm qua. Trừ khi bạn muốn trông giống như người rừng, những chiếc váy này nên thuộc về thùng quyên góp từ thiện.

Muốn sành điệu, hãy bỏ lại năm qua các kiểu thời trang cũ mèm - 2

Dép sandal cục mịch mang phong cách của bố

Nhiều người tự hỏi đây có phải là phong cách thời trang hay không? Tuy nhiên chúng thực sự đã là một trào lưu năm qua, không tốn nhiều chi phí, chỉ cần hỏi mượn chiếc dép sandal của bố và mang chúng ra ngoài đường, bạn đã bắt kịp xu hướng của năm. Nhưng có lẽ, chúng chỉ nên là xu hướng cho năm 2019 mà thôi.

Muốn sành điệu, hãy bỏ lại năm qua các kiểu thời trang cũ mèm - 3

Quần ngắn cho vân động viên xe đạp

Kim Kardashian bắt đầu xu hướng này với những chiếc quần của vận động viên xe đạp ôm chẽn lấy thân và ngắn ngủn. Tuy nhiên, đây là xu hướng bạn chỉ nên dành cho năm 2019 vì chúng trông khá kỳ dị.

Muốn sành điệu, hãy bỏ lại năm qua các kiểu thời trang cũ mèm - 4

Những chiếc túi tí hon

Vâng, chúng dễ thương, và chúng thêm một chút phong vị độc đáo cho phong cách của bạn. Nhưng bạn có thực sự cần một chiếc túi Jacquemus mang tên Le Petit Chiquito mà có lẽ chỉ có thể chứa được một chiếc kẹo bạc hà? Hơn nữa giá của chúng khoảng 300 đô la Mỹ, khoảng gần 7 triệu đồng?

Muốn sành điệu, hãy bỏ lại năm qua các kiểu thời trang cũ mèm - 6

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/muon-sanh-dieu-hay-bo-lai-nam-qua-cac-kieu-thoi-trang-cu-mem-105393...

5 trang phục mặc là dễ trúng gió trong tiết trời lạnh giá

Không phải kiểu mốt nào cũng nên chạy theo, nhất là những kiểu mốt thiên về khoe quá nhiều da thịt.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung