Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất

Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 09:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãng thời trang Ý Missoni, nổi tiếng với việc sử dụng màu sắc và họa tiết một cách sáng tạo, đã bắt đầu hợp tác với thương hiệu thời trang streetwear Supreme cho bộ sưu tập Thu/Đông 2021.

Hãng thời trang Ý Missoni, nổi tiếng với việc sử dụng màu sắc và họa tiết một cách sáng tạo, đã bắt đầu hợp tác với thương hiệu thời trang streetwear Supreme cho bộ sưu tập Thu/Đông 2021.

Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất - 1

Những người sáng lập Missoni là Ottavio Missoni và Rosita Jelmini đã gặp nhau trong Thế vận hội năm 1948 ở London khi Missoni đang thiết kế quần áo thể thao cho các vận động viên và Jelmini là làm việc trong xưởng sản xuất khăn choàng và vải thêu do gia đình tự quản. Bằng cách kết hợp các kỹ năng của mình, họ đã xoay sở để chống lại thời kỳ khủng hoảng sau chiến tranh bằng cách tập trung kiến ​​thức kỹ thuật liên quan đến hàng dệt kim vào một cách tiếp cận sáng tạo độc đáo.

Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất - 2

Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất - 3

Tinh thần của Missoni thường xử lý việc xác định các bản in, đồ họa, bản vẽ và hoa văn trừu tượng từ các bức tranh trừu tượng, vải Guatemala, Aztec và Incan cũng như trường phái Ấn tượng và Trang trí nghệ thuật. Ông cũng được công nhận vì sự nhạy cảm về màu sắc của mình thông qua sự sắp xếp các sắc thái, mang lại sức sống cho các kết hợp kính vạn hoa bất ngờ trên những chiếc váy dệt kim. Mặt khác, Jelmini thúc đẩy niềm đam mê thời trang và các giá trị của sự thống nhất khi đối mặt với tinh thần kinh doanh của Missoni. Cùng nhau, mối quan hệ hợp tác đáng kinh ngạc đã khiến nhà mốt của họ mở rộng tầm nhìn từ các bộ sưu tập thời trang của phụ nữ và nam giới đến các bộ sưu tập phong cách sống, phụ kiện, đồ bơi, đồ dạ hội, đồ nội thất và nước hoa.

Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất - 4

Thương hiệu mở ra một chương mới trong bối cảnh đương đại bằng sự hợp tác mang tên Supreme x Missoni cho bộ sưu tập Thu/Đông 2021 với các thiết kế áo khoác, áo len, áo thun polo, áo nỉ có mũ và không mũ.

Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất - 5

Missoni và Supreme kết hợp trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới nhất - 6

Nguồn: http://danviet.vn/missoni-va-supreme-ket-hop-trong-bo-suu-tap-thu-dong-2021-moi-nhat-50202128119...

Hoa hậu Thái Lan, Campuchia gây sốt MXH Việt vì ngoại hình ”khủng long”, vòng 1 quá khổ

Dù nhan sắc vượt chuẩn nhưng 2 người đẹp này vẫn xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung