Mẫu nhí hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang

Thứ Năm, ngày 04/08/2022 10:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 đã diễn ra tại Hà Nội, có sự tham gia của 250 mẫu nhí tài năng, đam mê thời trang đến từ khắp nơi trên đất nước.

Mở màn Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 là phần trình diễn của 7 gương mặt đại diện là Cao Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh và Jenny Bảo Vy trong BST “Hành trình thời trang”.

Mẫu nhí hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 1

BST là câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình đưa thời trang trẻ em Việt Nam ra “biển lớn” của NTK Đắc Ngọc. Mỗi thiết kế sẽ mang hơi thở, màu sắc của đất nước Malaysia, Anh, Nga, Dubai, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam.

Mẫu nhí hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 2

Mẫu nhí hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 3

Xuất hiện trong thiết kế lấy cảm hứng từ đất nước Nga, mẫu nhí Trần Phương Anh mang màu sắc cá tính độc đáo, không thể trộn lẫn lên sàn diễn.

Thiết kế mà mẫu nhí Trần Phương Anh khoác trên mình lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống đặc trưng của xứ sở bạch dương với điểm nhấn là cầu vai bồng, xếp ly được nhấn nhá các họa tiết liên tưởng đến kiến trúc mái vòm hình củ hành đầy màu sắc của Nhà thờ Thánh Basil. 

Mẫu nhí hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 4

Trần Phương Anh là người mẫu nhí từng góp mặt trên các sàn runway lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Vietnam Junior Fashion Week, Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018, Bangkok Kids International Fashion Show 2019, Thailand Fashion Week 2022...

Mẫu nhí hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 5

Người mẫu nhí Phương Anh hóa nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/mau-nhi-hoa-nang-tho-xu-bach-duong-tren-san-dien-thoi-trang-1383996....

Phong cách boho 1970 quay lại và lợi hại hơn xưa

Không giống như vô số xu hướng khác đã quét qua thời trang trong những năm qua, phong cách cô gái boho là một trong những xu hướng chưa bao giờ mất đi.

Chia sẻ
Theo THƯ ANH (Nông thôn Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT
Báo lỗi nội dung