Maria Grazia Chiuri đem cổ tích đến bộ sưu tập mới nhất của Dior 2021

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 11:14 AM (GMT+7)

Maria Grazia Chiuri kết hợp những câu chuyện cổ tích, nữ quyền và thời trang cho bộ sưu tập Christian Dior Thu/Đông 2021.

Maria Grazia Chiuri kết hợp những câu chuyện cổ tích, nữ quyền và thời trang cho bộ sưu tập Christian Dior Thu/Đông 2021. Ra mắt ngày 8/3 tại Cung điện Versailles của Pháp, với cái nhìn điện ảnh và sàn diễn thời trang được làm nền bởi sự huyền ảo đầy ám ảnh của những bộ phim như Galerie des Gchain, hay Hall of Mirrors, vốn là nguồn cảm hứng cho chính nhà thiết kế Monsieur Dior vào thời điểm mà những câu chuyện ngụ ngôn và truyện cổ tích đang được các nhà văn nữ tiên phong sáng tác. Phản ánh một cách biểu tượng về lịch sử này, một sắp đặt các hàng tác phẩm điêu khắc như gương được trang trí bằng gai có tiêu đề "La Galerie des Ombres" của nghệ sĩ Silvia Giambrone nằm dọc hành lang cung điện.

Maria Grazia Chiuri đem cổ tích đến bộ sưu tập mới nhất của Dior 2021 - 1

Tiếp nối di sản những câu chuyện kể của phụ nữ, Chiuri cũng nêu bật tác phẩm của năm nữ họa sĩ hoạt họa trên khắp thế giới trong một loạt các đoạn giới thiệu hoạt hình trước khi ra mắt bộ sưu tập. Không có hướng dẫn nào khác ngoài sự thúc đẩy giải thích sự nữ tính thông qua tác phẩm của họ, Bárbara Cerro, Terry Cherubini, Marion Fayolle, Aisha Madu và Noriko Okaku tạo ra những câu chuyện nhỏ bí ẩn, hài hước và đẹp mắt.

Maria Grazia Chiuri đem cổ tích đến bộ sưu tập mới nhất của Dior 2021 - 2

Sức mạnh riêng của Chiuri trong việc tạo ra một câu chuyện thời trang đã được thể hiện đầy đủ trong bộ phim thời trang của bộ sưu tập. Bản thân dòng sản phẩm Thu/Đông 2021 diễn giải một cách khái quát các yếu tố của một câu chuyện cổ tích, với những chiếc váy pinafore gợi lên sự mới mẻ, một số chiếc áo khoác ngoài có mũ trùm đầu mang vẻ bí ẩn và nhiều khoảnh khắc lộng lẫy như công chúa khép lại chương trình với váy vải tuyn.

Maria Grazia Chiuri đem cổ tích đến bộ sưu tập mới nhất của Dior 2021 - 3

Maria Grazia Chiuri đem cổ tích đến bộ sưu tập mới nhất của Dior 2021 - 4

Nguồn: http://danviet.vn/maria-grazia-chiuri-dem-co-tich-den-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-dior-2021-50202193...

Bà mẹ 1 con có đôi chân dài như vô tận bị chỉ trích vì mặc hớ hênh trong siêu thị, quán cafe

Zheng Mei nhiều lần gây mất thiện cảm vì diện đồ ngắn đến nơi công cộng.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung