Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 14:57 PM (GMT+7)

Dưới đây là 3 phong cách quần denim sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021.

Quần ống rộng

Quần jean ống rộng đang được nâng cấp cho năm 2021. Đây không phải là quần denim mà bạn đã thấy những chàng trai chơi ván trượt mặc vào những năm đầu, nó đẹp hơn rất nhiều. Các chi tiết tiện ích, vòng eo cao và màu sắc bất ngờ làm cho xu hướng này trở thành một kiểu dáng độc đáo cho năm mới.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 1

Quần jean cạp cao Baggy

Bạn có thể tìm thấy những chiếc quần jean độc đáo này với rất nhiều màu khác nhau. Những chi tiết theo phong cách quần cargo và kiểu dáng ống rộng là hoàn toàn hợp xu hướng cho năm 2021. Bạn hãy kết hợp với một chiếc áo crop top hoặc áo cardigan dáng dài mặc bên ngoài như một chiếc áo sơ mi để tạo sự tương phản với chiếc quần baggy.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 2

Quần jean ống quần có khóa siêu cao

Nếu bạn thích kiểu màu wash cổ điển, thì bạn sẽ thích những chiếc quần jean có ống suông, vừa vặn với ống chân thẳng và một khóa ở mắt cá chân mà bạn có thể thắt lại để tạo kiểu dáng siêu baggy thùng thình. Bạn hãy coi đây là loại quần jean số một cho tất cả các trang phục street style năm 2021 của bạn.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 3

Họa tiết táo bạo

Xu hướng quần jean có họa tiết là xu hướng bạn có thể dễ dàng mặc trong suốt mùa đông cũng như mùa xuân và mùa hè. Vì vậy, bạn đừng tránh xa các họa tiết tối màu. Bạn sẽ có thể mặc chúng quanh năm.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 4

Quần jean rách ở gấu quần với họa tiết ngựa vằn

Với xu hướng trung tính, những chiếc quần in họa tiết ngựa vằn này là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với áo len màu kem và giày bốt nâu vào mùa đông và áo crop top trắng và xăng đan vào mùa hè. Khi bạn nói về tính đa năng, chắc khó có chiếc quần nào vừa phong cách lại tiện lợi như chiếc quần này.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 5

Quần jean cạp cap thêu hoa hồng

Nếu các mẫu họa tiết phẳng không thêm đủ họa tiết để thu hút sự quan tâm của bạn, hãy chọn vải denim với một số chi tiết thêu, chẳng hạn như những bông hồng nhỏ màu hồng này ngay lập tức làm ngọt ngào đôi chân thẳng màu đen mờ này.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 6

Dài & mỏng

Theo bộ sưu tập thời trang Balmain Xuân/Hè 2021, quần jean của năm 2021 là dài và mỏng. Phong cách này gợi nhớ một chút đến xu hướng cô gái cưỡi ngựa của năm 2020 nhưng có một chút cập nhật cho năm mới.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 7

Quần jean western

Những chiếc quần jean Western màu tối hoạt động tốt trong bất kỳ mùa nào, và bạn có thể chọn bốt có gót hoặc giày mule xinh xắn, tùy thuộc vào sở thích độ dài quần jean của bạn.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 8

Quần Jean ống côn mỏng

Những chiếc quần jean ống côn mỏng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai luôn yêu thích bộ quần áo toàn màu đen của họ bất kể thời tiết. Thêm vào đó, chúng có cạp quần cực cao, hoàn hảo cho những chiếc áo crop top và áo phông tee.

Loạt phong cách quần jean sẽ thành xu hướng mới cho năm 2021 - 9

Nguồn: http://danviet.vn/loat-phong-cach-quan-jean-se-thanh-xu-huong-moi-cho-nam-2021-50202028121458167...

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước

Một trào lưu thời trang mà Song Hye Kyo từng mặc và nổi đình đám từ 16 năm trước bỗng dưng đang được BLACKPINK và nhiều...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang