BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước

Một trào lưu thời trang mà Song Hye Kyo từng mặc và nổi đình đám từ 16 năm trước bỗng dưng đang được BLACKPINK và nhiều nữ idol khác “bắt trend”.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 1

Còn nhớ khi phim Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) ra mắt đã tạo nên cơn sốt bùng nổ khắp châu Á. Những chiếc áo khoác lửng mà Song Hye Kyo diện trong phim cũng trở thành trào lưu khiến các cô gái đổ xô tìm mua.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 2

Quả thực là những mẫu áo cardigan dáng lửng rất dễ kết hợp, mặc cùng váy cũng được cùng quần cũng xong, vừa là trang phục giữ ấm hiệu quả vừa giúp set đồ thêm bắt mắt. Nhưng cũng như mọi trào lưu khác, mốt “áo Full House” đã hạ nhiệt và bỗng dưng trồi lên vào cuối năm 2020 này.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 3

Không hẹn mà gặp, netizen phát hiện các cô gái BLACKPINK rất thích mặc kiểu áo cardigan len dáng lửng với tay áo dài còn thân áo phía trước gần như trống trải. Lisa đã kết hợp mẫu áo này với tank top và quần soóc cực khỏe khoắn.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 4

Rosé thì diện mẫu áo tương tự trong một lần ghi hình ngoài trời. Quả thực với thời tiết nửa nóng nửa lạnh thì kiểu áo này cực kỳ hợp, vừa giúp giữ ấm đôi tay vừa không quá kín cổng cao tường tới mức bức bí.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 5

Còn Jisoo lại mặc kèm cardigan lửng với bộ jumpsuit dáng quây khá trễ nải. Nhờ đó mà Jisoo nhìn đỡ bị trống trải, phô phang bởi chị cả BLACKPINK vẫn chưa thoải mái lắm với những thiết kế dáng quây để lộ toàn bộ vai và cánh tay.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 6

Jisoo có vẻ khá thích kiểu áo này nên đã mua tới hai màu khác nhau và diện kèm váy dài dịu dàng. Nếu thấy lạnh thì kéo áo lên, thích điệu đà thì kéo trễ phần tay xuống là tha hồ thay đổi phong cách.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 7

Nancy (Momoland) thời gian gần đây được khen nhiều về gu thời trang ngày càng nổi bật. Và Nancy đã bắt trend rất nhanh khi cũng sắm về cho mình mẫu cardigan dáng lửng.

BLACKPINK và nhiều nữ idol rủ nhau mặc theo mốt Song Hye Kyo khởi xướng từ 16 năm trước - 8

Taeyeon (SNSD) nổi bần bật với chiếc áo khoác màu đỏ rực rỡ. Quả thực là chỉ cần diện mẫu áo này ra ngoài trang phục tối màu là có ngày set đồ cực hợp với mùa lễ hội.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Nhi ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN