Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái

Quả thực là Nam Em có sắc vóc và gương mặt không hề mờ nhạt nhưng cô vẫn chịu cảnh lép vế khi đụng hàng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 1

Thời gian gần đây, Nam Em luôn gây chú ý vì chuyện trang phục. Trong buổi ra mắt phim Chị Mười Ba, cô khiến netizen bàn tán rôm rả vì đã sao chép tạo hình của Seo Ye Ji: Từ chiếc váy đen sang chảnh đến kiểu tóc, phụ kiện.

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 2

Khi Nam Em xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện thời trang, cô diện mẫu đầm đen trễ vai với phần đuôi dài thướt tha. Thiết kế này được khen là thanh lịch, tôn dáng nhưng cứ nhìn vào phần trang điểm và tạo dáng của Nam Em là khán giả lại thở dài.

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 3

Vì váy có phần vai cách điệu màu hồng rực nên Nam Em cũng phủ màu hồng cam lên cả khuôn mặt của mình. Kết quả là Nam Em mặc bộ váy rất sang trọng nhưng tổng thể lại khá kỳ quặc.

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 4

Đã vậy, biểu cảm của cô trên thảm đỏ cũng hết sức khó hiểu. Việc một tay chống hông, tay còn lại đưa lên chào khiến netizen không biết Nam Em đang đi thảm đỏ hay dự sự kiện với fan? Chưa kể nụ cười của Nam Em còn bị nhiều người cho là "không hề giả trân".

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 5

Trong khi cũng chính bộ váy trên khi được khoác lên người Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại mang tới cảm giác hoàn toàn khác. Mỹ Linh đã chọn thiết kế này trong một sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 6

Vì chiếc váy đã có phần cổ cách điệu rất cầu kỳ, lại thêm phần đuôi dài nên Mỹ Linh tối giản về kiểu tóc, trang điểm lẫn phụ kiện để hướng mọi sự chú ý vào trang phục. Nhờ vậy mà nhìn Mỹ Linh đầy sang chảnh, tao nhã.

Nhìn Nam Em đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thấy quan trọng vẫn là thần thái - 7

Khi đặt Nam Em và Mỹ Linh cạnh nhau, netizen càng thấy độ quan trọng của thần thái.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Anh ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN