Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 00:28 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả bày tỏ ý kiến bất bình khi ban giám khảo Project Runway 2014 tiếp tục cho thí sinh Thùy Nga cơ hội đi tiếp.

Phải nói rằng, Thùy Nga là một thí sinh vô cùng may mắn và được ưu ái trong chương trình năm nay. Còn nhớ, trong tập phát sóng tuần trước, Thùy Nga và Hồng Lam được ban giám khảo (BGK) cho cơ hội đi tiếp và không ai bị loại.

Và trong tập 7 này, khán giả tiếp tục chứng kiến sự may mắn của bà mẹ một con. Theo đó, sau khi là một trong 3 thí sinh phải dừng cuộc chơi, bất ngờ Thùy Nga được ban giám khảo "cứu" vào phút chót. 

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 1

Thùy Nga liên tiếp được giám khảo trao cơ hội đi tiếp

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 2

BST của Thùy Nga gây nhiều thất vọng, song nó được bà Lưu Nga - giám khảo khách mời nhận xét là có chi tiết cao cấp

Trước kết quả này, nhiều khán giả xem chương trình lập tức ngỏ ý không đồng tình và cho rằng có sự thiên vị rõ ràng ở đây.

"Không công bằng cho các thí sinh còn lại", khán giả có tên Anh Trần bức xúc bày tỏ ý kiến. Vị khán giả này cũng cho rằng, đây là một cuộc thi thì không nên có quá bất công như thế. 

Không chỉ có Anh Trần, đa phần người hâm mộ để cảm thấy không hài lòng với quyết định này.  

Clip Thùy Nga được giám khảo "cứu" vào phút chót

"Vi phạm nguyên tắc. Đã xác định loại 3 người thì phải loại cho đủ chứ. Giờ các thí sinh còn lại cũng nhảy bổ ra xin thêm cơ hội thì làm thế nào". "Bực cả mình. Thiết kế của Thùy Nga lần này không thuyết phục" hay "nếu BGK đã nói thì đừng thay đổi chứ, Nga nhiều lần hứa hẹn, cũng hết hy vọng đặt vào chị ấy rồi"... chỉ là 3 trong rất nhiều ý kiến khán giả đưa ra.

Thậm chí, có người còn gay gắt nói rằng tình huống này làm chương trình như tuồng chèo.

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 3

Công Trí không mấy đồng tình khi mấy giám khảo quyết định cho Thùy Nga đi tiếp

Ngoài Thùy Nga được cứu, trong tập này này, 2 thí sinh Diệu Linh và Nguyên Phong phải dừng cuộc chơi khi đưa ra BST không thuyết phục.

Với Diệu Linh, giám khảo nhận xét từng trang phục của cô quá rời rạc, không có sự ăn nhập.  Bộ trang phục thiết kế cho mẹ Nguyên Phong quá giống đồ ngủ, trong khi thiết kế cho bé Gia Hân mang phong cách thể thao. Ngược lại, bộ đồ Diệu Linh làm cho người mẫu nam lại đi theo hướng lịch lãm.

Còn chàng vũ công Nguyên Phong bị cho là bộc lộ những yếu điểm trong thiết kế. Sử dụng cách phối màu đen trắng kinh điển, anh không thể hiện được sự sáng tạo ở sản phẩm.

Thú vị màn trình diễn catwalk của người mẫu không chuyên

Giám khảo Thiên Hương nhận xét, trang phục Nguyên Phong thiết kế cho mẹ Hồng Lam quá nặng nề vì tham lam các đường cắt bất hợp lý.

Trong thử thách tuần này, lần đầu tiên một thí sinh phải thực hiện cùng lúc 3 thiết kế ở các độ tuổi khác nhau: trẻ em, người mẫu và phụ nữ tuổi trung niên - là mẹ của các thí sinh trong ngôi nhà chung.

Minh Quân - thí sinh mù màu lần thứ 2 liên tiếp giành chiến thắng trong thử thách của chương trình. Theo ban giám khảo, BST của Minh Quân rất chỉn chu và có tính gắn kết chặt chẽ giữa 3 trang phục.

“Em là niềm tự hào của chúng tôi” – Trương Ngọc Ánh xúc động chia sẻ về sự tiến bộ vượt bậc của Minh Quân. Nếu như ở tập trước nhiều người còn hoài nghi, thì lần này anh đã thuyết phục hoàn toàn trong sự ngỡ ngàng cua 6 thí sinh còn lại.

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 4

Minh Quân là người chiến thắng trong thử thách tuần này

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 5

BST Diệu Linh thiếu đi sự rời rạc

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 6

Nguyên Phong bị nhận xét thiếu đi tính sáng tạo với 2 tông màu trắng đen

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 7

Lý Giám Tiền với bộ sưu tập đẹp mắt

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 8

Minh Công sử dụng tông màu nhẹ nhàng

Khán giả bất bình vì Thùy Nga không bị loại - 9

Hồng Lam đang thể hiện một phong độ đi xuống

Theo Trang Anh (Khampha.vn)

sự kiện Project Runway Vietnam