Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Việc Minh Công nói Nguyên Phong đạo thiết kế khiến nhiều khán giả thấy nực cười và cho rằng đây là màn kịch tố nhau vụng về.

Đi được nửa chặng đường, chương trình Project Runway Vietnam 2014 đang dần nóng lên bởi những mâu thuẫn của thí sinh.

Có thể kể đến chuyện Giám Tiền bị các thí sinh khác tố chuyện gian lận tiền bạc trong việc mua nguyên liệu. Kết quả, giám khảo đã quyết định tước vị trí chiến thắng của Lý Giám Tiền ở phần thử thách tại tập 4.

Chưa hết, 2 thí sinh Lý Giám Tiền và Nguyên Phong còn bị đồn yêu đồng tính khi quá thân thiết với nhau trong nhà chung.  

Tại tập 5 vừa được trình chiếu, Minh Công đã gây chú ý khi tố giác Nguyên Phong đạo thiết kế của thương hiệu Balenciaga. Khi nghe điều này, Nguyên Phong cảm thấy rất bất ngờ và chết lặng trước ban giám khảo.

Đối với một nhà thiết kế thì đạo trang phục và một việc làm cấm kỵ. Đây cũng là lần đầu tiên một thí sinh bị tố đạo trang phục trong chương trình Project Runway Việt Nam.

Clip Minh Công tố Nguyên Phong đạo thiết kế

Đi kèm theo lời tố cáo, Minh Công đã đưa hình ảnh trang phục của Balenciaga được cho bị sao chép trong một quyển tạp chí để ban giám khảo đánh giá. Sau khi bị vặn hỏi, Minh Công trở nên lúng túng và có lời phát biểu bất nhất.

"Em chỉ muốn chứng minh anh Phong chưa phải người sáng tạo. Em với anh Phong làm chung chủ đề và cả 2 đang trong vòng nguy hiểm. Bởi thế, em muốn chứng minh rằng em là người sáng tạo hơn anh Phong và em xứng đáng là người đi tiếp”.

Lúc đầu nói Nguyên Phong đạo thiết kế, sau lại nói thành một câu ý nghĩa hoàn toàn khác, nhiều khán giả phải bật cười trước tình huống của Minh Công. Không ít ý kiến cho rằng đây là màn kịch 'vụng về được tạo ra nhằm gây kịch tính cho chương trình.

"Chẳng thấy đạo tý nào, chỉ thấy nực cười với màn diễn kịch tố nhau thôi", một khán giả có tên Nguyễn Mạnh Quân bày tỏ quan điểm.

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 1

Minh Công (ảnh trái) tố Nguyên Phong đạo thiết kế

Giống với nhận định của ban giám khảo, nhiều khán giả cũng cho rằng Nguyên Phong không hề đạo thiết kế. "Croptop và quần thụng quá phổ biến như quần jeans áo phông vậy. Phần áo của người mẫu mặc nhìn thấy rất nhiều ở các cuộc thi nhảy Latin, có lẽ Phong muốn lấy cái thần của nhảy Latin là ở phần áo hở eo mà thôi, không đạo mẫu đâu" là ý kiến của khán giả tên Phương.

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 2

Chứng cứ được Minh Công lấy từ một quyển tạp chí

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 3

Thiết kế của Nguyên Phong bị Minh Công tố là đạo thiết kế

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 4

Ban giám khảo khá căng thẳng trước sự việc bất ngờ này. Kết quả, ban giám khảo đều bác bỏ sự tố giác của Minh Công

Trong tập 5 này, các thí sinh phải đối mặt với thử thách thiết kế thời trang cao cấp lấy cảm hứng từ bốn môn thể thao zumba, yoga, đấu võ tự do và đua xe đạp.

Sau màn rút thăm căng thẳng, Tuấn Vũ và Diệu Linh được giao chủ đề yoga, Thùy Nga và Minh Quân với chủ đề đấu võ tự do, Giám Tiền và Hồng Lam bốc trúng môn đua xe đạp, trong khi Minh Công và Nguyên Phong phải đối mặt với môn Zumba.

Bên cạnh đó, đen và vàng ánh kim sẽ là hai màu sắc chủ đạo để thực hiện thử thách lần này.

Thử thách lần này đã tạo không ít khó khăn cho các thiết kế trong việc kết hợp giữa tính năng động, thoải mái trong thể thao với sự sang trọng và độc đáo của thời trang cao cấp. 

Sau 2 ngày làm việc căng thẳng, kết quả, Hồng Lam - nhà thiết kế được biết đến với cái tên bạn gái Hoàng Minh Hà đã có chiến thắng ngoạn mục và đầy thuyết phục. 

Tuấn Vũ bị loại trong tập 5

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 5

Tuấn Vũ bị loại trong tập 5

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 6

Thiết kế của Tuấn Vũ thiếu tính sáng tạo và không thể hiện được sự sang trọng cũng như tinh thần yoga

Bắt được một chủ đề không đúng theo sở trường, song  Hồng Lam đã sáng tạo và làm ra mẫu thiết kế được ban giám khảo đánh giá cao. Công Trí rất thích trang phục này khi cô nắm được trọng điểm của bộ môn đua xe đạp và biến nó vào bộ quần áo.

Người phải ra về trong tập này là anh chàng đanh đá Tuấn Vũ. Trang phục của Tuấn Vũ có phần yếu thế hơn so với các thí sinh khác và không thể hiện được đúng tinh thần yoga.

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 7

Hồng Lam đã có chiến thắng thuyết phục trong thử thách lần này

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 8

Thiết kế ấn tượng của Hồng Lam

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 9

Thiết kế của Minh Quân nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 10

Lý Giám Tiền luôn thể hiện được cá tính và sự sáng tạo trong thiết kế

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 11

Bộ thiết kế của thí sinh Thùy Nga

Màn kịch tố đạo thiết kế của thí sinh Minh Công - 12

Thiết kế của Diệu Linh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN