Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 08:59 AM (GMT+7)

Demna Gvasalia đưa chúng ta đến một vũ trụ khác chứa đầy "Balenciaga Clones" cho Xuân/Hè 2021 khiến chúng ta phải đặt câu hỏi đâu là thật đâu là giả trong thời đại kỹ thuật số này?

Demna Gvasalia đưa chúng ta đến một vũ trụ khác chứa đầy "Balenciaga Clones" cho Xuân/Hè 2021 khiến chúng ta phải đặt câu hỏi đâu là thật đâu là giả trong thời đại kỹ thuật số này? Buổi biểu diễn có thực sự xảy ra không? Hay nó được mô phỏng hoàn toàn do sức mạnh của tiến bộ công nghệ, của máy móc phức tạp. Những suy nghĩ về lĩnh vực thời trang và công nghệ đã chiếm lĩnh trí tưởng tượng của chúng ta khi thời trang tiếp tục thử nghiệm với công nghệ kĩ thuật số.

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 1

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 3

Với sự giúp đỡ của nhà sản xuất Quentin Deronzier và sự tò mò của Gvasalia với công nghệ, Deronzier đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ video từ rất lâu trước khi dịch bệnh diễn ra khiến nó trở thành một xu hướng trong thời trang. Deronzier đã sử dụng các kỹ thuật như photogrammetry, mô hình 3D, xoay chiều và theo dõi phẳng. Ngoài việc ghép khuôn mặt đã quét của nghệ sĩ, Eliza Douglas là người mẫu duy nhất xuất hiện lại trong toàn bộ chương trình. Tất cả các người mẫu đều là bản sao của cô ấy vì show diễn là sử dụng kĩ thuật CGI. Khuôn mặt của Douglas được chụp lại và chỉnh sửa trên các người mẫu giả khác đang mặc quần áo Balenciaga thật, chẳng hạn như áo len có hình Simpsons, quần và váy raver theo phong cách gothic được trang trí bằng vòng kim loại.

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 4

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 5

Gvasalia đã mang trở lại sự hợp tác với Crocs 2018 với một phiên bản khác của Balenciaga X Crocs. Những đôi giày nổi tiếng xấu xí này theo phong cách unisex, rất bền và thoải mái. Platform Clogs vào năm 2018 là một trong những sản phẩm hot nhất trong năm. Không có gì ngạc nhiên khi chúng quay trở lại Balenciaga vì sự say mê của giám đốc sáng tạo với thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại của chiếc giày, "Đó là một đôi giày rất sáng tạo. Nó nhẹ, nó là một khuôn xốp một mảnh và đối với tôi những loại kỹ thuật và hiệu quả này với những chất liệu như thế này rất Balenciaga”, Gavasalia nói. Đối với mùa này, Balenciaga biến tấu kiểu giày cổ điển này và thêm phần gót nhọn và boot cao đến đầu gối.

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 6

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 7

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 8

Balenciaga tiếp tục hợp tác với nhãn hiệu cao cấp Gucci của Ý với việc chuyển logo G đôi sang túi xách B đôi, mũ bóng chày và khóa thắt lưng in chữ lồng màu be cổ điển. Dự án Hacker gây tranh cãi trở lại với sự hợp tác của Giám đốc Sáng tạo Gucci Alessandro Michele, nơi các nhà mốt hợp nhất để điều tra sâu hơn những ý tưởng đằng sau tính xác thực, hàng giả trong ngành thời trang như bộ sưu tập Gucci Aria trước đây. Một số phụ kiện có dòng chữ nổi tiếng năm 1929 của Rene Magritte "Đây không phải là một chiếc ống", thành một biến tấu thời trang với cụm từ "Đây không phải là một chiếc túi Gucci".

Balenciaga đưa “người mẫu ảo” lên sàn catwalk - 9

Nguồn: http://danviet.vn/balenciaga-dua-nguoi-mau-ao-len-san-catwalk-502021146901909.htm

”Tình cũ Trịnh Thăng Bình” gợi cảm tuyệt đỉnh với bikini nhỏ - xinh- sang

Liz Kim Cương nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài quyến rũ khi chọn diện thiết kế áo tắm tôn dáng.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung