Jacquemus trở lại sàn diễn nhưng không tham dự tuần lễ thời trang Paris

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 08:53 AM (GMT+7)

Jacquemus đã trở lại và sẽ tổ chức một show diễn trên sàn diễn vào ngày 30 tháng 6 khi Simon Porte tiếp tục trình diễn bên ngoài lịch của Tuần lễ thời trang Paris.

Jacquemus đã trở lại và sẽ tổ chức một show diễn trên sàn diễn vào ngày 30 tháng 6 khi Simon Porte tiếp tục trình diễn bên ngoài lịch của Tuần lễ thời trang Paris. Bộ sưu tập sẽ ngay lập tức được bán sau buổi trình diễn, tận dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của họ để thu hút sự chú ý xung quanh bộ sưu tập. Địa điểm của buổi trình diễn vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất được mong đợi dựa trên sự thành công và sự đón nhận tích cực từ giới phê bình sau bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của họ được trình diễn vào tháng 7 năm 2020. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng bộ sưu tập sẽ có tiêu đề “La Montagne,” hoặc The Mountain.

Jacquemus trở lại sàn diễn nhưng không tham dự tuần lễ thời trang Paris - 1

Jacquemus trở lại sàn diễn nhưng không tham dự tuần lễ thời trang Paris - 2

Thương hiệu đã đưa ra một tuyên bố rằng “năm đặc biệt này đã khuyến khích chúng tôi sống thật với chính mình và chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những khoảnh khắc thời trang. Nó sẽ thể hiện sự thay đổi của chúng tôi sang một cách tiếp cận thích ứng, hiện đại và linh hoạt hơn. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì động lực giữa show diễn và tính khả dụng của sản phẩm. Đối với chúng tôi, điều này cảm thấy phù hợp hơn, thực tế hơn. Trọng tâm của chúng tôi bây giờ ít cụ thể hơn theo mùa. Bộ sưu tập này sẽ có sẵn để mua ngay sau chương trình, với nhiều bản phát hành hơn để theo dõi. Đúng với tinh thần độc lập của mình, chúng tôi muốn đón nhận những thách thức cũng như sự sáng tạo lại”.

Jacquemus trở lại sàn diễn nhưng không tham dự tuần lễ thời trang Paris - 3

Các nhà thiết kế khác đã chọn từ bỏ cấu trúc tuần lễ thời trang điển hình và trình diễn bộ sưu tập của họ vào những thời điểm khác, một phong trào bắt đầu từ trước Covid và tìm thấy động lực khi tháng thời trang truyền thống không còn khả thi. Mặc dù các buổi trình diễn thời trang kỹ thuật số, phim ngắn và các bài thuyết trình thực tế ảo là minh chứng cho sự linh hoạt của ngành thời trang, nhưng chúng ta không thể chờ đợi các thương hiệu quay trở lại để trực tiếp giới thiệu bộ sưu tập của họ.

Jacquemus trở lại sàn diễn nhưng không tham dự tuần lễ thời trang Paris - 4

Jacquemus trở lại sàn diễn nhưng không tham dự tuần lễ thời trang Paris - 5

Nguồn: http://danviet.vn/jacquemus-tro-lai-san-dien-nhung-khong-tham-du-tuan-le-thoi-trang-paris-502021...

Cô giáo Anh văn kiếm 100 triệu đồng/tháng, vẫn mặc style thiếu an toàn dù từng bị phê bình

Trần Đinh Thanh Nhàn được cư dân mạng ưu ái gọi với biệt danh "Cô giáo sexy nhất MXH Việt", từng bị phê bình vì...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung