HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên

Người đẹp Kristhielee Caride đã từ chối trả lời phỏng vấn phóng viên vì “không thích ống kính máy ảnh”.

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 1

Hoa hậu Puerto Rico 2015 Kristhielee Caride vừa bị tước vương miện

Hôm qua, ngày 17.3, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) Puerto Rico đã tổ chức họp báo công bố việc tước vương miện của Kristhielee Caride, người vừa đăng quang tháng 11.2015 vừa qua.

Tại buổi họp báo, đại diện ban tổ chức cuộc thi cho biết, họ đã quyết định yêu cầu người đẹp này từ bỏ ngôi vị của mình vì những lùm xùm mà cô gây ra mới đây. Cụ thể, vào ngày 14.3 vừa qua, phóng viên Patricia Vargas của tờ báo El Nuevo Diario đã đề nghị phỏng vấn và chụp ảnh hoa hậu Kristhielee, trong khuôn khổ một sự kiện do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico đứng ra chủ trì.

Tuy nhiên, tân hoa hậu đã từ chối trả lời và còn thể hiện thái độ khá thô lỗ với phóng viên. “Bóng hồng” Puerto Rico nhấn mạnh, cô không thích ống kính máy ảnh.

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 2

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 3

Kristhielee ở thời điểm đăng quang tháng 11 năm ngoái

Ngay sau đó, đứng trước nguy cơ mất vương miện, Kristhielee đã viết một lá thư xin lỗi gửi tới tòa soạn báo El Nuevo Diario. Trong đó, cô bày tỏ rằng mình đã gặp một ngày tồi tệ, như bất cứ ai khác nên mới có hành vi thô lỗ và cô thực sự hối hận vì hành động đó.

Đáng tiếc là dù Kristhielee đã nỗ lực tìm mọi cách, cô vẫn không thể bảo vệ được vương miện trên đầu mình. Lowry, giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ ở Puerto Rico đã quyết định lựa chọn á hậu 1 của cuộc thi là Brenda Azaria Jimenez là người thay thế, trở thành đại diện của quốc gia này trong cuộc thi Miss Universe năm nay.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Puerto Rico, một hoa hậu đương nhiệm bị gỡ vương miện. Brenda, hoa hậu mới của Puerto Rico năm nay 20 tuổi, cô cao 1m78. Người đẹp hiện là sinh viên ngành Sinh học và Tâm lý học. Trong buổi họp báo trao lại vương miện, Brenda vẫn tỏ ra khá lúng túng trước danh hiệu mới mà mình vừa được trao.

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 4

Hoa hậu bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 5

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 6

Á hậu 1 của cuộc thi là Brenda Jimenez là người được trao lại vương miện

HH Puerto Rico bị tước ngôi vì thô lỗ với phóng viên - 7

Cô khá lúng túng với danh hiệu mới của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN