Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 09:04 AM (GMT+7)

Dior và nhà mốt Nhật Bản Sacai đã hợp tác để tạo ra bộ sưu tập capsule dành cho nam giới kết hợp hai bản sắc và thẩm mỹ khác biệt.

Sự kiện: Men style guide

Dior và nhãn hiệu Nhật Bản Sacai đã hợp tác để tạo ra bộ sưu tập capsule dành cho nam giới kết hợp hai bản sắc và thẩm mỹ khác biệt, sự kết hợp của hai quan điểm nghệ thuật trong một tầm nhìn mới, được đóng khung bởi di sản của Dior.

Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng - 1

Bộ sưu tập là một cuộc trò chuyện đầy sáng tạo giữa những người bạn lâu năm và những người cộng tác lần đầu tiên Kim Jones, Giám đốc Nghệ thuật thời trang nam của Dior, và Chitose Abe, người sáng lập Sacai, và được ví như tên của Sacai được đặt trong chữ “I” của Dior Logo. Dior X Sacai kết hợp các đồ trang trí và kiểu dáng họa tiết hoa đặc trưng của Dior, chẳng hạn như áo khoác ngoài và áo veston Jones ’Tailleur Oblique, với các trang phục thể thao đặc trưng từ nhãn hiệu Nhật Bản, bao gồm các chế tạo và kỹ thuật hiện đại từ Abe. Jones và Abe kết hợp với nhau trong dự án này để xóa nhòa ranh giới giữa thời trang trang trọng, thể thao và thời trang streetwear, vì các chất liệu hỗn hợp của Abe khơi nguồn cảm hứng cho cách may truyền thống của Dior và Jones.

Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng - 3

Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng - 4

Bộ sưu tập với 57 món đồ chiếc dành cho nam giới mang đến hương vị của cả Paris và Tokyo, nơi chất liệu denim Nhật Bản kết hợp các hình dáng và chi tiết trang phục workwear với mũ nồi mềm do Stephen Jones thực hiện, cùng với lỗ thông hơi bên hông, áo sơ mi và giày thể thao sắc nét, theo một khái niệm lai Sacai được biết đến. cho. Như thể các sản phẩm may mặc sống trong một bức ảnh thời trang giữa thế kỷ và các kiểu dáng tồn tại trong một bảng màu tập trung đen, xanh lam, trắng và kem.

Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng - 5

Túi Dior Saddle mang tính biểu tượng được mô phỏng lại với các túi tiện dụng và dây đàn hồi, lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác bomber thiết yếu của Sacai, với tông màu ô liu và cam rực rỡ cùng chất liệu nylon và da. Đôi bốt Dior Snow và Dior Explorer cũng trở lại trong bộ sưu tập, được trang trí bằng những viên ngọc, và biểu tượng CD Icon bằng vàng và bạc với những viên ngọc trai đặc trưng của Sacai.

Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng - 6

"Tôi luôn yêu [Chitose Abe] và tôi chỉ nghĩ cô ấy là một trong những phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới", Jones nói. "Đây là sự kết hợp thực sự quan trọng giữa Dior và Sâci, một cách kết nối trong thời gian dịch bệnh”.

Dior ra đời BST thời trang nam mới bớt sang chảnh, tăng ứng dụng - 7

Nguồn: http://danviet.vn/dior-ra-doi-bst-thoi-trang-nam-moi-bot-sang-chanh-tang-ung-dung-50202117695470...

Cô giáo Anh văn kiếm 100 triệu đồng/tháng, vẫn mặc style thiếu an toàn dù từng bị phê bình

Trần Đinh Thanh Nhàn được cư dân mạng ưu ái gọi với biệt danh "Cô giáo sexy nhất MXH Việt", từng bị phê bình vì...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Men style guide
Báo lỗi nội dung