Cuộc giao duyên giữa Stella McCartney và Adidas được giới mộ điệu chú ý

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 09:43 AM (GMT+7)

Bản collab mới của Stella McCartney x Adidas chắc chắn không phải là ngoại lệ. Stella McCartney đã phát hành năm mẫu trang phục outerwear với thương hiệu “ba sọc” cho mẫu áo khoác unisex bền vững mới vào mùa hè năm 2021 của họ.

Gần đây, chúng ta luôn nói về tính bền vững trong thời trang. Và bản collab mới của Stella McCartney x Adidas chắc chắn không phải là ngoại lệ. Stella McCartney đã phát hành năm mẫu trang phục outerwear với thương hiệu “ba sọc” cho mẫu áo khoác unisex bền vững mới vào mùa hè năm 2021 của họ. Giống như các lần ra mắt mới của nhiều thương hiệu gần đây, bộ sưu tập vừa phi giới tính vừa bền vững.

Cuộc giao duyên giữa Stella McCartney và Adidas được giới mộ điệu chú ý - 1

Bộ sưu tập capsule được tạo thành từ các trang phục outerwear có giá dao động từ 450 đến 1050 đô la Mỹ. Kết hợp tính chất thể thao, khỏe khoắn cổ điển của quần áo Adidas với các chi tiết và cách may của Stella McCartney, bộ sưu tập là sự cân bằng của cả hai thương hiệu. Lấy cảm hứng từ Adidas và bộ đồ thể thao mang tính biểu tượng của Adidas, bộ sưu tập này kết hợp cả hai trong khi mang lại cho nó một số nét tinh tế, giống như với chiếc áo khoác thể thao. Các trang phục có màu khaki hoặc màu san hô, được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường bao gồm polyester tái chế.

Cuộc giao duyên giữa Stella McCartney và Adidas được giới mộ điệu chú ý - 2

Stella McCartney và Adidas đã hợp tác với nhau nhiều lần trước đây. Kể từ năm 2005, hai thương hiệu đã làm việc cùng nhau để nâng tầm quần áo thể thao cho dòng trang phục Adidas by Stella McCartney của họ. Phiên bản mới này, Stella McCartney x Adidas, là “sự sang trọng bền vững thuần túy”. Bộ sưu tập capsule mới tách biệt với dòng Adidas by Stella McCartney được "thiết kế cho hiệu suất tác động cao với tác động thấp hơn trên hành tinh". Sự hợp tác mới nhất của thương hiệu cũng đánh dấu lần đầu tiên Stella McCartney sử dụng biểu tượng ba sọc đặc trưng của Adidas trong một bộ sưu tập catwalk.

Cuộc giao duyên giữa Stella McCartney và Adidas được giới mộ điệu chú ý - 4

McCartney cho biết: “Trong 16 năm qua, sự hợp tác của chúng tôi với adidas đã thúc đẩy ranh giới của trang phục hiệu suất bền vững và tôi muốn kỷ niệm điều đó bằng cách đưa hai thương hiệu đến với nhau theo một cách mới”. “Bộ sưu tập này đồng thời tiếp thêm sinh lực cho trang phục outerwear của Stella cổ điển với phong cách thể thao trẻ trung, đồng thời nâng tầm trang phục thể thao với quan điểm sang trọng dễ dàng của chúng tôi”.

Cuộc giao duyên giữa Stella McCartney và Adidas được giới mộ điệu chú ý - 5

Bản chất bền vững của bộ sưu tập này không có gì đáng ngạc nhiên. Stella McCartney từ lâu đã gắn liền với cả quyền môi trường và động vật. Là một thương hiệu đã cam kết không sử dụng da, lông vũ, lông thú kể từ khi thành lập, và kể từ đó, thương hiệu đã dẫn đầu trong việc tạo ra quần áo có trách nhiệm và bền vững. Gần đây hơn, thương hiệu đã giới thiệu quần áo làm từ Mylo, một loại da làm từ nấm, hợp tác với công ty giải pháp vật liệu Bolt Threads.

Cuộc giao duyên giữa Stella McCartney và Adidas được giới mộ điệu chú ý - 6

Adidas cũng không còn xa lạ với thời trang bền vững. Thương hiệu cũng đã làm việc với Bolt Threads để tạo ra phiên bản mới nhất của giày Stan Smith mang tính biểu tượng cũng sử dụng da Mylo.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-giao-duyen-giua-stella-mccartney-va-adidas-duoc-gioi-mo-dieu-chu-y-502021...

Áo crop top: Xu hướng mới trong tủ quần áo nam

Khi sự tập trung rõ rệt vào các phong cách thể nghiệm và có ý thức về cơ thể đã bổ sung vào tủ quần áo nam giới nhiều...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung