Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị chê bai ác ý khi làm người mẫu

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 16:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi biểu diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Bùi Tiến Dũng trình diễn tại Tuần Lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Chuyện cầu thủ thế giới trình diễn thời trang là chuyện bình thường nhưng khi một cầu thủ Việt như Bùi Tiến Dũng bước lên sàn diễn lại đang gây nhiều chú ý của dư luận. Đặc biệt, trong trường hợp anh chàng đang phải ngồi ghế dự bị 3 trận liên tiếp sau giải đấu U23 châu Á. 

Nhiều ý kiến trái chiều bùng nổ xoay quanh việc Bùi Tiến Dũng trình diễn thời trang. Có người đơn thuần khen hoặc chê cách trình diễn của thủ môn nhưng cũng có người bình luận thẳng thừng phong độ của Bùi Tiến Dũng kém sút là vì lấn sân showbiz, vì tiền nên tận dụng sự nổi tiếng. 

Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị chê bai ác ý khi làm người mẫu - 1

Bùi Tiến Dũng khóc khi được hỏi về những bình luận ác ý trên facebook sau khi diễn thời trang

Điều này khiến Bùi Tiến Dũng buồn và thất vọng về bản thân. Trong một buổi giao lưu mới đây, anh đã bật khóc khi chia sẻ có nhiều bình luận ác ý nhắm đến gia đình anh. Cầu thủ xúc động nói: "Em chỉ mong mọi người nói gì thì nói trực tiếp với em, đừng xúc phạm đến những người thân yêu của em. Đặc biệt là bố mẹ. Đừng nhắc đến những điều không tốt, em thực sự khá là tổn thương vì những câu nói ấy."

Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị chê bai ác ý khi làm người mẫu - 3

Nhiều độc giả cho rằng Bùi Tiến Dũng có khả năng làm người mẫu

Có lẽ Bùi Tiến Dũng là thủ môn duy nhất ở Việt Nam từng bước chân lên sàn diễn thời trang. Cái tên Bùi Tiến Dũng hiện đang trở thành đề tài "hot" trên nhiều diễn đàn thời trang, giải trí. Theo một khảo sát mới đây, anh được nhiều khán giả bình chọn có tố chất làm người mẫu nhờ ngoại hình đẹp mắt. Khả năng trình diễn tạm được, nếu cố gắng sẽ trở thành người mẫu thực thụ. 

Á hậu Nguyễn Thị Loan là người trực tiếp xem Bùi Tiến Dũng biểu diễn. Cô chia sẻ: "Em ấy thật sự lịch lãm và thần thái. Tuy lần đầu bước trên sàn catwalk lớn nhưng em ấy vẫn thể hiện rất tốt và đầy bản lĩnh."

Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị chê bai ác ý khi làm người mẫu - 4

Hình ảnh của Bùi Tiến Dũng trên sàn diễn

Đến CR7 còn luống cuống, ”người mẫu” Bùi Tiến Dũng bị chê có ”oan uổng”?

Nhiều cầu thủ trên thế giới từng sải bước trên sàn diễn thời trang.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN
Báo lỗi nội dung