Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino

Thứ Ba, ngày 04/01/2022 09:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ sưu tập Valentino The Party là sự bùng nổ của nhiệt huyết, tạo ra sự kết hợp giữa quần áo và phụ kiện của Valentino Garavani thể hiện nhu cầu quay trở lại để khoe mẽ quần áo cho mong muốn cá nhân.

Giám đốc Sáng tạo Pierpaolo Piccioli miêu tả sự trở lại của cuộc sống với bộ sưu tập kỷ niệm những ngày lễ cuối năm. Xuất phát điểm là niềm vui khi mặc những bộ quần áo đáng để khoe. Mọi thứ tỏa sáng thông qua các quy tắc phong cách của nhà mốt: ranh giới giữa thời trang cao cấp và prêt-à-porter biến mất, quá trình tái hiện vẫn tiếp tục, VLogo được tôn vinh cùng với các phụ kiện Valentino Garavani.

Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino - 1

Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino - 2

Như với show diễn thời trang Valentino Rendez-Vous Xuân/Hè 2022, tủ quần áo được làm mới với lông vũ nổi, lurex, chỉ thêu quý giá, chất liệu phản quang, và những cơn bão sequins. Kiểu dáng lấp lánh cùng tồn tại một cách hoàn hảo với sự kết hợp đô thị hơn. Trong tủ quần áo cho mùa lễ hội của Valentino, người mặc có mong muốn được đón nhận niềm vui, được ở bên nhau và ăn mặc mà không sợ hãi.

Chiến dịch Valentino The Party Collection

Vui vẻ và sôi nổi. Các nhân vật chính của chiến dịch Valentino The Party Collection dành riêng cho các hoạt động truyền thống của một bữa tiệc. Gói quà, trang trí nhà cửa, mặc một chiếc váy đẹp và chụp ảnh cùng nhau, những cử chỉ nhỏ mà đại dịch đã dạy chúng ta phải quý trọng một lần nữa.

Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino - 3

Sự sắp đặt trong Montenapoleone boutique

Bộ sưu tập Valentino trở nên sống động trong các cửa hàng. Không gian thay đổi theo nhu cầu, cũng như thi pháp của cách ăn mặc. Chúng được biến đổi với các kịch bản khối màu có cấu trúc với các màu sáng của hoa vân anh và bạc. Các thiết lập lấy thiết kế của những năm 70 và phù hợp với bầu không khí của Studio 54. Các phụ kiện Valentino Garavani khác nhau cũng được trưng bày trong các giá acrylic tái chế 100%, phát triển các màn hình sáng tạo và ý thức mới.

Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino - 4

Được giải thích bằng một bài tập nhẹ nhàng, bộ sưu tập làm mới sự hợp tác của nó với trò chơi đánh bài “Chúng ta không thực sự xa lạ”. Được hình thành và sáng lập bởi người mẫu Koreen Obiney như một trò chơi để chơi trong một nhóm, WNRS (ở dạng viết tắt của nó có âm thanh giống như "Người chiến thắng") đặt ra phản xạ để bắt đầu các cuộc trò chuyện có ý nghĩa giữa mọi người. Đối với những ngày lễ, thiệp chúc mừng được trình bày với những câu hỏi nội tâm và quyết tâm cho năm mới. Đó là một cách tiếp cận lý tưởng để khám phá lại bản thân và kết nối lại với gia đình và bạn bè.

Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino - 5

Dịch vụ cá nhân hóa Quà tặng của Valentino Concierge làm phong phú Bộ sưu tập để làm cho quà tặng của bạn trở nên độc quyền hơn. Kích hoạt này có sẵn trong các cửa hàng được chọn trên khắp thế giới để làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn không thể nào quên.

Bộ sưu tập Valentino The Party: Niềm vui mang tên Valentino - 6

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-valentino-the-party-niem-vui-mang-ten-valentino-50202241995379.htm

Học trò H’Hen Niê trở thành quán quân The Next Face mùa đầu tiên

H’Hen Niê dẫn dắt hai thí sinh vào vòng chung kết và giành chiến thắng thuyết phục tại The Next Face 2021.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung