Bộ sưu tập trên du thuyền của Chanel mang “một chút rock, một chút lạc quan”

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 09:12 AM (GMT+7)

Nhẫn môi, trang sức, dây nịt mắt xích - bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng trong bộ sưu tập Cruise 2021/2022 của Chanel.

Bộ sưu tập trên du thuyền của Chanel mang “một chút rock, một chút lạc quan” - 1

Nhẫn môi, trang sức, dây nịt mắt xích - bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng trong bộ sưu tập Cruise 2021/2022 của Chanel. Được tổ chức tại Les Baux-de-Provence và ra mắt trực tuyến, chương trình đã đánh dấu điều có thể là sự kiện ảo cuối cùng của ngôi nhà vào thời điểm hiện tại. 

Vào một ngày chủ nhật, giám đốc sáng tạo Virginie Viard đã đưa ra một bước ngoặt mới cho khái niệm này bằng cách quay bộ sưu tập du thuyền ở Les-Baux-de-Provence trên dãy núi Alpilles, một khu vực hiểm trở đáng sợ nơi những dấu tích của đế chế La Mã luôn là sự tò mò của mọi người. Jean Cocteau đã chọn các mỏ đá vôi đã từng được làm bối cảnh cho bộ phim Ước mơ của Orpheus năm 1959 của ông, một tiểu sử giả tưởng trong bóng tối và ánh sáng với sự góp mặt của những người bạn như Pablo Picasso, Roger Vadim và Françoise Sagan.

Bộ sưu tập trên du thuyền của Chanel mang “một chút rock, một chút lạc quan” - 2

Trong bất kỳ bối cảnh nào khác, những mỏ đá đó bây giờ là địa điểm nghệ thuật Carrières des Lumières để lắp đặt ánh sáng và âm thanh. Cấu hình từ xa và có phần kỳ quặc đã tạo ra một bối cảnh lý tưởng với những lối đi hang động được chiếu sáng bởi những “ngôi sao” đặc trưng của Cocteau mở ra một nhà hát ngoài trời giống như sa mạc được bao phủ bởi bầu trời xanh pha lê.

“Nó giống như Virginie, nó mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, một chút rock, một chút lạc quan,” chủ tịch Chanel Bruno Pavlovsky đề nghị khi máy bay không người lái quay vòng trên đầu và đoàn làm phim đã hoàn thiện những bước cuối cùng trên phim trường cho đạo diễn Inez và Vinoodh. Và điều tuyệt vời về bộ sưu tập du thuyền thể hiện là sự tự do mà nó mang lại, có một sự nhẹ nhàng khiến nó trở nên khác biệt và được mong đợi, đặc biệt là thời điểm hiện tại.

Bộ sưu tập trên du thuyền của Chanel mang “một chút rock, một chút lạc quan” - 3

Những ảnh hưởng nghệ thuật luôn được đan xen vào câu chuyện. Trong khi đó, Viard và nhóm của cô cũng đã tỉ mỉ phân tích quy trình để đảm bảo rằng vải tuýt Chanel nổi tiếng không ngừng được sao chép theo thời gian một cách bền vững nhất có thể. Bốn chiếc vải tuýt Lesage trong các ô cửa sổ màu đen và trắng hoặc màu xanh và hồng Địa Trung Hải mát mẻ, đại diện cho “Chanel của ngày mai” về tính bền vững. Một phần tư vật liệu trong bộ sưu tập được chứng nhận GOTS và GTS cũng như hơn 70% vật liệu mà hãng chịu trách nhiệm về môi trường. Ví dụ như mùa thu đến, tất cả các nhân viên của Chanel sẽ mặc áo khoác vải tuýt đen dệt bằng sợi cao cấp.

Bộ sưu tập trên du thuyền của Chanel mang “một chút rock, một chút lạc quan” - 4

Buổi trình diễn này cũng có thể đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới. Với hy vọng được đưa vào tầm ngắm vào tháng 7, Chanel có kế hoạch trở lại với một buổi trình diễn thời trang cao cấp trực tiếp, dành cho một số lượng khán giả hạn chế, trong khu vườn của Palais Galliera. Và khi điều đó xảy ra, nó có thể đánh dấu sự kết thúc của trải nghiệm thời trang chỉ dành cho kỹ thuật số.

Bộ sưu tập trên du thuyền của Chanel mang “một chút rock, một chút lạc quan” - 5

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-tren-du-thuyen-cua-chanel-mang-mot-chut-rock-mot-chut-lac-quan-5020...

Cập nhật 6 kiểu váy maxi ngọt ngào giúp nàng sang trọng hơn vào ngày hè

Sau đây là 6 kiểu váy maxi sẽ giúp bạn trở thành một nàng thơ tinh tế tuyệt đối.

Theo Khánh Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung