Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của quái kiệt làng mốt khiến giới mộ điệu trầm trồ

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 10:21 AM (GMT+7)

Rick Owens đã ra mắt show diễn thời trang nam Thu/Đông 2021, "Gethsemane" vào một ngày tháng Giêng ảm đạm ở Venice.

Rick Owens đã ra mắt show diễn thời trang nam Thu/Đông 2021, "Gethsemane" vào một ngày tháng Giêng ảm đạm ở Venice. Máy tạo khói đi cùng dàn người mẫu khi họ sải bước xuống các bậc thang của nhà thờ. Điều này cảm thấy phù hợp vì bộ sưu tập được đặt tên theo khu vườn mà Chúa Giêsu đã cầu nguyện trước khi bị đóng đinh.

"Một nơi đầy bất an và băn khoăn trước tính toán cuối cùng, tất cả chúng ta đang sống trong một giai đoạn căng thẳng trong lịch sử chờ đợi một giải pháp, có thể là thảm khốc mà cũng có thể là cứu rỗi”, Owens giải thích về bối cảnh tổ chức show.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của quái kiệt làng mốt khiến giới mộ điệu trầm trồ - 1

Bộ sưu tập mới nhất của Rick Owens gồm nhiều layer với áo khoác da quá khổ nằm bên trên những chiếc áo len mỏng với nhiều lỗ trên cánh tay và cổ, có lẽ là một ám chỉ cho sự linh hoạt trong thiết kế của ông. Những trang phục outerwear là một điểm nổi bật, Owens tái hiện lại những chiếc áo choàng và áo khoác puffer cổ điển với những đường nét và kiểu dáng mới. Có một logic nội tại cho buổi trình diễn Thời trang nam Thu/Đông 2021 của ông, Owens thể hiện một cách độc đáo những chiếc áo da nam tính và có kiểu dáng nghiêm túc bằng màu xanh lá cây và màu tím tạo cảm giác nữ tính hơn.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của quái kiệt làng mốt khiến giới mộ điệu trầm trồ - 2

Và đúng như vậy, một chiếc áo vest da đen có thể đi cùng với một chiếc quần lót và một đôi bốt cao ngang đùi thật đẹp. Bạn chỉ cần nhìn thấy thiết kế sang tạo, cởi mở của Rick Owens.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của quái kiệt làng mốt khiến giới mộ điệu trầm trồ - 3

Chiếc giày converse mũi vuông được thiết kế lại của Owens là một điểm nhấn. Hãy coi đây là phiên bản song sinh của converse nhưng ngầu hơn nhiều của converse bình thường. Owens không muốn cộng tác với các thương hiệu trừ khi ông ấy cảm thấy rằng việc hợp tác sẽ có ý nghĩa. Về sự hợp tác mới nhất của mình, Owens gọi đôi giày thể thao này là kỳ cục, giống như một bản sao của bản gốc mà tất cả chúng ta đều công nhận. Converse mới nhất cách xa hàng km so với những chiếc đỉnh cao kỳ dị, vụng về mà chúng ta đã đi ở trường cấp hai, và đó là một điều tốt.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của quái kiệt làng mốt khiến giới mộ điệu trầm trồ - 4

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của quái kiệt làng mốt khiến giới mộ điệu trầm trồ - 6

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-thu-dong-2021-cua-quai-kiet-lang-mot-khien-gioi-mo-dieu-tram-tro-50...

Chi Pu bị chê tả tơi vì ”váy phòng the” phản cảm trước nghìn người

Chi Pu ngày càng bị cư dân mạng phản ứng vì thời trang quá táo bạo.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang