Bí quyết chọn vòng tay kim cương cho nàng

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 10:29 AM (GMT+7)

Vòng tay kim cương là một món quà đắt tiền và vô cùng ý nghĩa, tuy nhiên lựa chọn một chiếc vòng tay như thế nào để phù hợp với người thương lại không dễ.

Chọn trang sức kim cương phù hợp cho ai đó có thể khó khăn. Rốt cuộc, bạn không muốn tặng một món đồ quá giống với những gì cô ấy đã có. Điều gì sẽ xảy ra nếu món quà của bạn chỉ là phiên bản phụ của thứ gì đó mà cô ấy thích hơn? Đồng thời, bạn không muốn mang cho cô ấy thứ gì đó quá xa so với sở thích của cô ấy, hoặc cảm xúc của cô ấy dành cho nó sẽ bị thay đổi và cô ấy sẽ không bao giờ mặc nó. Dưới đây là tips để bạn sắm quà cho nàng.

Bí quyết chọn vòng tay kim cương cho nàng - 1

Đối với một người mà sôi nổi, bạn có thể cân nhắc bông tai và nhẫn cỡ lớn với các thiết kế kim loại phức tạp hoặc xa hoa. Đây là những người không để ngại được chú ý và thường thích được như vậy. Dây chuyền được trang trí công phu hơn, dày hơn hoặc được tô điểm cũng nói lên tính cách của những người này.

Đối với một người yêu thích thiên nhiên và thích mặc quần áo theo những cách thiết thực hơn, khuyên tai đơn giản, nhẫn với chủ đề về tự nhiên và dây chuyền có mặt dây chuyền đơn giản hơn sẽ dễ đeo hơn. Cô ấy không thể đeo một chiếc vòng cổ dày trong một chuyến đi chơi, nhưng một mặt dây chuyền trái tim đính kim cương kín đáo mà cô ấy có thể giữ bên mình cho dù cô ấy đang làm gì là món quà lý tưởng.

Bí quyết chọn vòng tay kim cương cho nàng - 2

Tuy nhiên, điều đó nói lên bông tai, nhẫn và dây chuyền là những loại phụ kiện thể hiện cá tính khá dễ dàng. Vòng tay thì sao? Vòng tay không nhất thiết phải phù hợp với tính cách hoặc theo cách tương tự như những món đồ khác.

Ví dụ, cô ấy có thể thích một chiếc vòng tay dày, xa hoa được đính kim cương do vòng tay đó phù hợp với loại trang sức khác mà cô ấy đeo. 

Bổ sung và tương phản

Vòng tay thường là một cơ hội để bổ sung cho phần còn lại của đồ trang sức mà bạn đeo, để mở rộng và hoàn thành một chủ đề của các phụ kiện bắt đầu từ cốt lõi. Một chiếc vòng cổ lấp lánh trông đẹp với một vòng đeo tay dày. Mặt khác, vòng đeo tay cũng có thể làm ra điều ngược lại. Chúng có thể tương phản với phần còn lại của đồ trang sức mà ai đó đeo - không phải màu sắc hoặc thiết kế, mà là phong cách.

Bí quyết chọn vòng tay kim cương cho nàng - 3

Một người không đeo đồ trang sức có thể muốn đeo một chiếc vòng tay dày đính kim cương. Một người đeo nhiều trang sức đặc trưng có thể thích thứ gì đó nhẹ hơn trên cổ tay. Chìa khóa nằm ở việc tìm kiếm cách mọi người cân bằng tủ quần áo của họ.

Hãy nhìn cách họ mặc quần áo hàng ngày. Nếu ai đó gọn gàng, ngăn nắp và thích mặc quần áo cân xứng, hãy tìm chiếc vòng tay phù hợp với loại trang sức cô ấy thường đeo.

Bí quyết chọn vòng tay kim cương cho nàng - 4

Trang phục thanh lịch phù hợp với đồ trang sức cổ điển, nhẹ nhàng hơn. Trang phục phối hợp, được lên kế hoạch trước có nghĩa là mua đồ trang sức để phù hợp với phần còn lại - xa hoa đến ngông cuồng, hoặc thực tế đến thực tế. Mặt khác, nếu ai đó ăn mặc không cân xứng, hoặc theo phong cách và hoa văn thay đổi tự nhiên từ bên này sang bên kia, hãy tìm cách đối chiếu trang sức của họ. Nếu cô ấy thường đeo những chiếc vòng cổ nặng nề, lủng lẳng - hãy mua cho cô ấy một chiếc vòng tay tennis kim cương linh hoạt, tinh nghịch. Nếu cô ấy thường đeo mặt dây chuyền trên cổ, hãy xem xét một chiếc vòng tay có thể gây chú ý với mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-chon-vong-tay-kim-cuong-cho-nang-5020201371030306.htm

Kim cương và những phong cách cổ điển

Kim cương xuất hiện nhiều thế kỷ nay nhưng ít người biết tên những phong cách thiết kế kim cương được ưa chuộng trên...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang