Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 11:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thêm một hình ảnh thiếu nữ mặc đồ mát mẻ đi siêu thị, lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 1

Góc nghiêng được chụp lại, cô gái để hở vòng ngực kín hở, lưng hở trần trụi tới cạp quần.

Mùa hè là thời điểm trang phục thoáng mát, kiệm vải được các thiếu nữ mặc xuống phố nhiều như nấm mọc sau mưa. Không chỉ ở những tụ điểm ăn chơi mà những địa điểm công cộng như siêu thị, quán ăn cũng trở thành sàn diễn thời trang bất đắc dĩ. Những bộ cánh trống hoác, tứ bề thông thoáng của nhiều thiếu nữ khiến người nhìn ngán ngẩm.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen hốt hoảng vì hình ảnh cô gái mặc đồ ngủ đi siêu thị mua nước. Set đồ ngủ mỏng manh hết sức, chỉ cơn gió thoảng qua cũng đủ "xô đổ" lớp vải nhẹ, lộ điểm nhạy cảm. Nhiều người bình luận hài hước về bức hình về cô gái "đang ngủ mà phải dậy đi mua nước nên vội quá chăng?".

Với lối lên đồ phóng khoáng quá mức, nhiều người cho rằng: Có nên đưa ra những quy định cụ thể về trang phục cho mọi người tới nơi công cộng? Nhất là những siêu thị tiện lợi 24h, nơi mà những cô gái không kiểm soát được quần áo, mất mỹ quan người nhìn. Trong đó, một cư dân mạng "hiến kế" khi tới siêu thị "quần nên dài ít nhất 15cm, áo phải che kín 60% cơ thể, dán những biển thông báo ngoài cửa siêu thị từ chối bán hàng cho những người mặc đồ không lịch sự", nhận được sự tán dương của số đông.

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 2

Những bộ đồ ngủ chỉ mặc để ngủ đang dần "xâm chiếm" các không gian công cộng, nhức mắt người nhìn vì lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 3

Mặc đồ quá thông thoáng khiến chủ nhân của những bộ đồ này không kiểm soát được tai nạn ngoài ý muốn. Nhất là thời đại 4.0 bùng nổ, một sơ suất nhỏ sẽ lọt vào tầm mắt của người khác, họ không có ý nhắc bạn chỉnh trang lại áo quần mà giúp bạn nổi tiếng một cách bất đắc dĩ, trở thành chủ đề bán tán trên các trang mạng xã hội.

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 4

Váy áo mong manh trong trường hợp xấu nhất sẽ gây cản trở giao thông, tai nạn bất chợt vì bộ đồ quá thu hút người nhìn trên phố.

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 5

Thời trang đồ ngủ xấu xí trên phố, phản cảm và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Gợi ý những mẫu đồ ngủ mặc nhanh cho nàng đi siêu thị, cũng gây chú ý người khác nhưng vì sang chảnh, xinh đẹp thay vì phản cảm. 

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 6

Đồ ngủ chất thun, quần ngắn áo cộc gợi ý cho nàng mặc đi siêu thị "đầu ngõ". Với chất liệu dày dặn, họa tiết trẻ trung và có độ che phủ cơ thể hợp lý, bạn thoải mái tung tăng đi tới những địa điểm công cộng không sợ la ó.

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 7

Đồ ngủ chất đũi nhăn, giải nhiệt cơ thể hiệu quả. Thiết kế quần ngắn, áo có cổ thanh lịch cho nàng tiết kiệm thời gian đi siêu thị, đi chợ gần nhà. 

Dân mạng hiến kế sửa tội lỗi thời trang hồn nhiên quá đà: Mặc đồ ngủ nơi siêu thị - 8

Đồ ngủ lụa cao cấp, mang tới vẻ đẹp mềm mại nữ tính cho mọi cô gái. Với set đồ ngủ lụa thường có giá khoảng dưới 500 nghìn đồng/bộ. Chỉ cần thông thái trong việc lựa chọn trang phục, bạn hoàn toàn sử dụng công năng tối đa một bộ đồ từ nhà ra phố. 

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-hien-ke-sua-toi-loi-thoi-trang-hon-nhien-qua-da-mac-do-ngu-noi-sieu-t...

Thu Thủy mặc váy trong suốt giống Kylie Jenner

Thu Thủy xinh đẹp, nóng bỏng dù bụng bầu vượt mặt.

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung